Nexon chốt hạ thời điểm ra mắt siêu phẩm Overhit

5 Thanh Niên Online
Trò chơi có giá trị hơn 300 tỉ đồng này sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 11 và trên toàn thế giới vào năm 2018.

Overhit là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) đồ họa khủng được Nat Games - "cha đẻ" của game mobile HIT: Heroes of Incredible Tales nổi tiếng - phát triển và được phát hành bởi Nexon. Trò chơi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, hứa hẹn đem lại hình ảnh cùng hiệu ứng 3D tuyệt mỹ cho người chơi.

Bước vào thế giới Overhit, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những chiến binh anh hùng từ khắp nơi lập thành một đội hình và chiến đấu chống lại các thế lực thù địch. Các chiến binh này sẽ đều "ẩn thân" dưới dạng thẻ bài, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được những mốc thăng tiến nhất định mới có thể sở hữu.

Nexon chốt hạ thời điểm ra mắt siêu phẩm Overhit - ảnh 1

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, Overhit còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP nhiều người khốc liệt hay chế độ hầm ngục vô hạn, thủ thành, Guild War, Arena,... Người chơi cần phải thông qua các tính năng cường hóa, nâng cấp,... cũng như nhiều tính năng quen thuộc khác của dòng game nhập vai để từng bước nâng cao thực lực và tham gia vào các chế độ PvP này.

Nexon chốt hạ thời điểm ra mắt siêu phẩm Overhit - ảnh 2

Vào cuối tháng 9 vừa qua, đại diện Nexon đã chia sẻ về việc hãng game nổi tiếng này đã rút hầu bao tới 13 triệu USD (tương đương gần 300 tỉ đồng) để giành được quyền phát hành Overhit trên toàn thế giới. Đồng thời với đó, Nexon đã tung teaser hé lộ về việc chuẩn bị ra mắt Overhit ngay trong năm 2017 này, cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt lần đầu tại Hàn Quốc vào ngày 28.11 sắp tới. Phiên bản quốc tế của trò chơi dự kiến sẽ trình làng vào đầu năm 2018.

Nexon chốt hạ thời điểm ra mắt siêu phẩm Overhit - ảnh 3

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bạch Tuyết

Bạch Tuyết

Game đỉnh của đỉnh
Tác

Tác

Cũng hay đấy
Nhật Hào

Nhật Hào

Chán quá, sao ko về VN
Tuyết Lan

Tuyết Lan

Bản quốc tế hi vọng ko khóa ip việt
Quảng

Quảng

Đùa tự nhiên muốn sang Hàn quốc ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.