Nexon mở cửa game mobile 'Năm Anh Em Siêu Nhân'

2 Thanh Niên Online
Power Rangers: All-Stars phiên bản quốc tế sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Hàn và Việt Nam.

Như đã giới thiệu, Power Rangers: All-Stars là game nhập vai đấu thẻ bài xen chiến thuật lấy đề tài từ thương hiệu Năm Anh Em Siêu Nhân (Power Rangers) vô cùng quen thuộc. Trò chơi đã được Nexon cho ra mắt tại một số quốc gia với phiên bản soft-launch vào tháng 10 vừa qua và nhận được đánh giá khá tốt từ game thủ. Hiện tại phiên bản quốc tế của Power Rangers: All-Stars đã chính thức ra mắt trên cả Android và iOS, đồng thời có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho game thủ Việt Nam.

Nexon mở cửa game mobile 'Năm Anh Em Siêu Nhân' - ảnh 1

Tham gia vào thế giới của Power Rangers: All-Stars, game thủ sẽ được gặp gỡ lại những Rangers quen thuôc từ cốt truyện của Power Rangers. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm, mạnh yếu khác nhau cũng như chức năng tấn công, tanker hay hồi máu,... Mỗi Rangers cũng có những kỹ năng riêng mà người chơi có thể kích hoạt khi chiến đấu. Khi ra trận, mỗi người sẽ phải lựa chọn và sắp xếp một cách hợp lý một đội hình gồm 5 rangers. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể triệu hồi và điều khiển Megazord – sự kết hợp của 5 rangers, để chống lại những kẻ thù mạnh mẽ.

Nexon mở cửa game mobile 'Năm Anh Em Siêu Nhân' - ảnh 2
Nexon mở cửa game mobile 'Năm Anh Em Siêu Nhân' - ảnh 3

Bên cạnh các chế độ chơi theo cốt truyện, game thủ còn có thể tham gia vào các hoạt động PvP hấp dẫn hoặc gia nhập vào các liên minh. Nhìn chung đây là một sản phẩm tương đối hấp dẫn đối với các fan trung thành của Power Rangers.

Nexon mở cửa game mobile 'Năm Anh Em Siêu Nhân' - ảnh 4
Hiện tại game thủ có thể download và cài đặt trò chơi ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm