Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở thử nghiệm giới hạn

4 Thanh Niên Online
Các game thủ có thể nhận code kích hoạt tài khoản ở các hoạt động trên kênh tương tác (fanpage, group) của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

 Ngạo Kiếm Vô Song 2 là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ixinyou. Trò chơi là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu võ hiệp khá tiếng tăm ở Trung Quốc, lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô cũng như nhiều cách thức phát triển nhân vật.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 1

Trò chơi chú trọng vào hệ thống trang bị với đủ công năng chế tạo, cường hóa, khảm nạm. Tất nhiên, quá trình này sẽ vô cùng tốn kém công sức và thời gian, nên game thủ cần phải thật chăm chỉ cày cuốc, tham gia đủ mọi hoạt động lĩnh thưởng. Nhìn chung, sản phẩm này có thể coi là một game online đúng nghĩa "cày cuốc".

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 2

Sau thành công của phiên bản Ngạo Kiếm Vô Song đầu tiên, Ngạo Kiếm Vô Song 2 hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng tốt hơn, với một sản phẩm có nhiều thay đổi tích cực. Mới đây, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã chính thức công bố thời điểm thử nghiệm giới hạn vào ngày 15.9 sắp tới, đây sẽ là phiên bản reset dữ liệu nhân vật và yêu cầu code kích hoạt. Các game thủ có thể tham gia nhận code kích hoạt tài khoản tại các hoạt động cộng đồng trên fanpage/group Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Úc Núc

Úc Núc

NKVs à
Quốc Bảo

Quốc Bảo

Chờ 3 tháng mới thấy test
Gia Hòa

Gia Hòa

Tháng 6 kêu ra mắt mà giờ mới ra
Tuyên

Tuyên

Game nhìn cũng được phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.