Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắp được phát hành tại Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Với sức hút mà Ngạo Kiếm Vô Song từng tạo ra ở Việt Nam, Ngạo Kiếm Vô Song 2 chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu đáng kể.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ixinyou. Trò chơi là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu võ hiệp khá tiếng tăm ở Trung Quốc, lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô cũng như nhiều cách thức phát triển nhân vật.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Trò chơi chú trọng vào hệ thống trang bị với đủ công năng chế tạo, cường hóa, khảm nạm. Tất nhiên, quá trình này sẽ vô cùng tốn kém công sức và thời gian, nên game thủ cần phải thật chăm chỉ cày cuốc, tham gia đủ mọi hoạt động lĩnh thưởng. Nhìn chung, sản phẩm này có thể coi là một game online đúng nghĩa "cày cuốc".

Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Mới đây, fanpage của Ngạo Kiếm Vô Song 2 bất ngờ được mở cửa, đồng thời dẫn link trang chủ của game về địa chỉ nkvs2.gosu.vn. Đây là đường dẫn website tương đối giống với Ngạo Kiếm Vô Song (nkvs.gosu.vn) do Gosu đang phát hành, vì vậy nhiều khả năng sản phẩm này cũng đang nằm trong tay nhà phát hành này.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 3
Trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã được mở
Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 4

Hiện các kênh thông tin của trò chơi vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết liên quan đến các tính năng cũng như lộ trình ra mắt tại Việt Nam, tuy nhiên theo dự đoán, rất có thể sản phẩm này sẽ được mở cửa trong tháng 7 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chương

Chương

Cái thu hút người ta ở game 2D là tính cộng đồng. Tại sao các game hiện tại có game nào có cộng đồng gắn kết như các game dòng 2D Võ Lâm, Kiếm Thế, NKVS... 1 thời ? Tôi nghĩ game hay thì vẫn luôn có sức hút mạnh đối với cộng đồng dù đồ họa không bằng các game 3D hiện đại trên thị trường.
Khánh

Khánh

Ngạo kiếm vô song 1 tháng ra event hút máu liên tục giờ thêm cái này sẽ hút ntn đây
tuấn

tuấn

hút hay ko nằm ở người chơi nha bạn trò chơi ko hề hút máu nếu biết cách bạn có thể cày vàng và bán và lên banthe247.com để kiếm thêm tiền xài nhé ^_^ mik đã thử và thành công ok
Hiểu

Hiểu

Game 2D giờ hết thời rồi các bạn ơi, phát hành chỉ có lỗ vốn
Lâm Minh

Lâm Minh

dòng kiếm hiệp online 2d rất đc ưu chuộng trên PC nhé và mình cũng đã chơi NKVS 1 rất ngon nhé
Thục Anh

Thục Anh

Ngon rồi, lại được chơi game hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm