Ngạo Kiếm Vô Song khai mở server mới Cửu Giang

0
Sau những tháng ngày dài miệt mài đèn sách, mùa hè này các gamer Ngạo Kiếm Vô Song đã có thể tự thưởng cho mình những phút giây thoải mái cùng server mới Cửu Giang.

Với số lượng người chơi khá đông, Ngạo Kiếm Vô Song là một tựa game online 2D rất đáng để mọi người trải nghiệm trong mùa hè này.

Ngạo Kiếm Vô Song khai mở server mới Cửu Giang - ảnh 1

Ngay từ bây giờ, tân thủ đã có thể tự mình làm rõ nhận định của các cao thủ chơi trước, bằng cách khởi tạo những cái tên nhân vật thật đẹp để có thể đăng nhập server Cửu Giang thuộc cụm máy chủ Tương Dương.

Ngạo Kiếm Vô Song khai mở server mới Cửu Giang - ảnh 2

Hình ảnh đất chật người đông trong Ngạo Kiếm Vô Song

Theo quy luật, Ngạo Kiếm Vô Song có thể hay với người này và ngược lại với người kia, nhưng trò chơi 2D do Ixinyou sản xuất đã và đang thỏa mãn tốt các yêu cầu khắt khe của game thủ thông qua các yếu tố: Game đông người chơi, PK hay, chiến trường rộng lớn, phụ bản biến hóa, Boss rơi đồ quý hiếm, hệ thống giao dịch thông minh, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, người chơi cũ truyền công lực hỗ trợ người chơi mới, nhiều nữ nhi tham gia…

Ngạo Kiếm Vô Song khai mở server mới Cửu Giang - ảnh 3

Nữ nhi hồng NKVS khoe sắc cùng sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân”

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.