Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

0
Snail Games công bố một loạt thông tin mới về thế giới trong Dark & Light cùng loạt ảnh cực ấn tượng.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, Snail Games vừa công bố loạt ảnh giới thiệu về thế giới trong Dark & Light, "bom tấn" sử dụng Unreal Engine 4 sắp trình làng của công ty này. Hiện tại, những người yêu thích Dark & Light có thể đăng kí tham gia thử nghiệm thông qua trang giới thiệu. Tuy nhiên, yêu cầu là bạn phải có điện thoại Trung Quốc. Nếu không, bạn sẽ phải chờ đến khi phiên bản quốc tế của game online này trình làng.

[mecloud]hp2uqQvW8d[/mecloud]

Thời tiết và sinh vật

Bên cạnh ngày và đêm, Dark & Light còn có cả các hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp như nhật thực hay nguyệt thực. Theo giới thiệu của Snail Games, thời tiết và các loại địa hình sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người chơi trong Dark & Light. Ngoài núi lửa đã công bố, Dark & Light còn có cả núi tuyết, đầm lầy, đồng bằng, rừng và một lượng lớn các loại đảo hoang.

Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

Về sinh vật, Dark & Light có hơn 50 loại sinh vật khác nhau sinh sống trên mặt đất, dưới nước và cả bay trên trời nữa.

Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

Chiến đấu và thú cưng

Dark & Light có hơn 10 loại kĩ năng và vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể kết hợp né tránh với các hành động khác. Với hệ thống chiến đấu không định vị mục tiêu, Dark & Light hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi khi chiến đấu trong game online này.

Snail Games cho biết, Dark & Light có hệ thống kĩ năng chiến đấu đa dạng và phong phú hơn các game online truyền thống khác. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể kết hợp thành các chuỗi kĩ năng khác nhau.

Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

Hệ thống thú nuôi trong Dark & Light hứa hẹn cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi người chơi có thể thu phục các loại thú hoang khác nhau, bao gồm cả rồng.

Phép thuật là một phần quan trọng trong game online này. Đây không chỉ đơn giản là kĩ năng mà nó còn là một phần rất quan trọng để người chơi sinh tồn trong game. Đại diện nhà phát triển Snail Games cho biết, không ai có thể học tất cả các loại phép thuật trong Dark & Light. Bạn sẽ phải lựa chọn tập trung vào một số loại phép thuật nào đó để có thể thoải mái sinh tồn và khám phá thế giới rộng lớn trong Dark & Light.

Không cốt truyện, không nhiệm vụ

Khác với các game online thuộc thể loại nhập vai truyền thống, Dark & Light được thiết kế hoàn toàn tự do về mặt lối chơi. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba điểm khởi đầu để bắt đầu hành trình khám phá thế giới. Bạn có thể lựa chọn những hướng phát triển khác nhau, từ chiến binh anh dũng chống lại các thế lực bóng tối hay kẻ xâm lăng, phá hủy các vùng đất hoặc cũng có thể trở thành một anh nông dân vui thú điền viên với chăn nuôi và trồng trọt.

Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

Xây dựng căn cứ

Trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, Snail Games sẽ mở cửa ba thành phố lớn thuộc ba thế lực khác nhau. Người chơi từ các thế lực khác nhau có thể sử dụng các lợi thế trong thành phố chính của phe mình để xây dựng hoặc thuê nhà. Nếu bạn nắm quyền quản lý các thành phố lớn, bạn có thể đặt ra các quy định mới, mở rộng và xây dựng đế chế của riêng bạn.

Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

Thế giới trong Dark & Light hứa hẹn sẽ rất phức tạp với sự tranh giành giữa các thế lực khác nhau. Trong Dark & Light, không có bạn bè vĩnh viễn mà chỉ có lợi ích mới là vĩnh viễn.

Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

Đồng đội

Trong Dark & Light, bạn sẽ không thể hoạt động một mình mà cần phải có bạn bè để thực hiện các hoạt động trong trò chơi. Trong quá trình khám phá Dark & Light, nhân vật của bạn sẽ bị đói, khát, bệnh tật và mệt mỏi. Do đó, hợp tác là chìa khóa để thành công trong Dark & Light.

Ngất ngây trước loạt ảnh tuyệt đẹp của Dark & Light

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm