Ngày ra mắt cận kề nhưng Huyền Thoại LOL lại “từ chối” một số dòng iPhone

3 Thanh Niên Online
Dường như, những khó khăn trong việc phát hành game đa dạng ở nhiều nền tảng điện thoại đang khiến nhiều nhà phát hành game gặp khó, điển hình nhất là tựa game sẽ ra mắt trong ngày mai: Huyền Thoại LOL
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Huyền Thoại LOL là game mobile có đồ họa 2.5D mang phong cách hoạt hình dễ thương. Người chơi dễ dàng nhận ra những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại đều góp mặt đầy đủ trong sản phẩm này nhưng với một diện mạo mới, nhí nhảnh và vui nhộn hơn. 
Ngày ra mắt cận kề nhưng Huyền Thoại LOL lại “từ chối” một số dòng iPhone - ảnh 1
Phát triển dựa trên cộng đồng đam mê Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại LOL nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bởi họ được chơi lại những vị tướng quen thuộc trên nền sản phẩm mới.
Ngày ra mắt cận kề nhưng Huyền Thoại LOL lại “từ chối” một số dòng iPhone - ảnh 2
Dù đã có không ít người tỏ ra hối tiếc về việc tựa game này không đi theo lối Moba, mà phát triển ở hướng đội hình, chiến thuật. Song, số lượng người ngóng chờ sản phẩm vẫn rất đông đảo.
Ngày ra mắt cận kề nhưng Huyền Thoại LOL lại “từ chối” một số dòng iPhone - ảnh 3
Tuy nhiên, mới đây, nhà phát hành Vega Game đã cho hay, một số thiết bị thuộc hệ điều hành iOS sẽ không chơi được sản phẩm này. Cụ thể, sau khi một số người chơi sử dụng dòng máy iPhone 4, 4S thông báo về việc họ liên tục bị văng ra ngoài khi mới vừa vào game, đơn vị vận hành đã cho biết là hiện đang kiểm tra lỗi kèm thông báo: "game không hỗ trợ dòng Iphone này."
Ngày ra mắt cận kề nhưng Huyền Thoại LOL lại “từ chối” một số dòng iPhone - ảnh 4
Theo đó, kể từ dòng Iphone 4S trở về trước đều không thể sử dụng sản phẩm trên điện thoại, mà buộc phải chơi giả lập trên máy tính hay dùng nâng cấp máy lên loại cao hơn. Điều này đã gây ra không ít những khó khăn, thiệt thòi cho những người chơi muốn khám phá tựa game mới này.
Ngày ra mắt cận kề nhưng Huyền Thoại LOL lại “từ chối” một số dòng iPhone - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Clam

Clam

Game ăn theo, sống được mấy hồi
Hung

Hung

Thiệt khổ cho nhà nghèo chúng tớ, xài toàn iphone 3, 4s thì ngậm tăm nhìn game à
Thinh Nguyen

Thinh Nguyen

Đến Apple còn ngừng hỗ trợ các dòng máy này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm