Ngày ra mắt siêu phẩm Destiny 2 bất ngờ bị rò rỉ

0 Thanh Niên Online
Chỉ trong vòng chưa đến 24 tiếng, tấm poster bí mật của Destiny 2 đã bị chia sẻ trên hai kênh mạng xã hội khác nhau, vô tình hé lộ nhiều thông tin về MMO bắn súng rất được mong đợi này.
Ra mắt vào năm 2014, phiên bản Destiny đầu tiên chứng kiến sự thành công lớn về cả doanh thu lẫn chất lượng game. Ngay lập tức, game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất này đã trở thành biểu tượng của những game thủ console, và là một trong những cái tên khiến người chơi PC phải ghen tỵ.
Ngày ra mắt siêu phẩm Destiny 2 bất ngờ bị rò rỉ - ảnh 1
Sau những huy hoàng mà bản đầu mang lại, cộng đồng game thủ toàn thế giới đang mong mỏi Destiny 2 từng ngày, "chừng nào game ra mắt?" là câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn chất vấn Bungie và Activision.
Khá bất ngờ là chỉ vài tiếng đồng hồ trước, một trang tin của Ý và một người dùng thuộc mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Imgur đã đồng loạt đăng tải tấm poster được cho là của Destiny 2. Trên poster còn ghi rõ nội dung: game sẽ ra mắt vào ngày 8.9.2017, nhưng mở phiên bản thử nghiệm sớm hơn mốc thời gian này trên hệ máy PS4. Như vậy, thông tin poster đã trùng khớp với rất nhiều nguồn tin bên lề trước đó.
Ngày ra mắt siêu phẩm Destiny 2 bất ngờ bị rò rỉ - ảnh 2
Ở thời điểm hiện tại, Eurogamer và Kotaku - hai đơn vị có uy tín trong ngành báo game toàn cầu - đã tiếp xúc với nguồn tin, và đều xác nhận tấm poster được hé lộ là thật. Tuy nhiên, nhiều khả năng, đây hoàn toàn là sự sắp xếp của Activision để "hâm nóng" dư luận, trước khi có buổi công bố chính thức trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm