Ngộ Không Truyền Kỳ tặng giftcode nhân dịp ra mắt bản Windows Phone

0
Theo nhà phát hành SohaGame, Ngộ Không Truyền Kỳ là game mobile online đầu tiên tại Việt Nam chính thức có phiên bản dành riêng cho Windows Phone.


Clip trải nghiệm Ngộ Không Truyền Kỳ phiên bản Windows Phone

Nhân sự kiện ra mắt phiên bản Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ gửi tặng game thủ bộ Giftcode Tiểu Không chứa: Túi đá II x4, Địa tinh x10, Thiên tinh x10.

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Ngộ Không Truyền Kỳ tặng giftcode nhân dịp ra mắt bản Windows Phone

Cùng với việc ra mắt trên Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ tặng người chơi 10 smartphone Microsoft Lumia 640 XL. Khi chơi game Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhặt được các vật phẩm có khắc chữ: "Smartphone", "Microsoft", "Lumia", "640" và "XL". Chỉ cần gom đủ 5 chữ này, người chơi sẽ đổi được điện thoại Lumia 640 XL. Bạn đọc có thể xem chi tiết sự kiện tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.