Ngọa Hổ Tàng Long 2 đến ChinaJoy 2017 bằng... xe đạp

10 Thanh Niên Online
Ý tưởng quảng bá khá mới lạ của nhà sản xuất game Ngọa Hổ Tàng Long 2 lấy cảm hứng từ việc xe đạp công cộng có mặt ở hầu hết các thành phố của Trung Quốc.

 Ngọa Hổ Tàng Long 2 là game mobile được xây dựng trên nền tảng Unity Engine với đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động thứ 2 "ăn theo" bộ phim điện ảnh cùng tên, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 đến ChinaJoy 2017 bằng... xe đạp - ảnh 1

Gameplay của trò chơi tập trung vào việc khám phá thế giới võ hiệp đỉnh cao trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực, đồng thời, nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất, hoàn toàn có thể rớt xuống đất và "vong mạng" ngay lập tức.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 đến ChinaJoy 2017 bằng... xe đạp - ảnh 2

Đương nhiên, với chất lượng và danh tiếng hiện có, khá dễ hiểu khi Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile sẽ trở thành sản phẩm được chú ý tại ChinaJoy 2017 sắp tới. Đặc biệt khi mà mới đây, đội ngũ chủ trì trách nhiệm mang sản phẩm này tới ChinaJoy năm nay đã đưa ra ý tưởng táo bạo là... đi xe đạp tới hội chợ triển lãm.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 đến ChinaJoy 2017 bằng... xe đạp - ảnh 3

Theo thông báo từ Ngọa Hổ Tàng Long 2, sản phẩm này sẽ đi xe đạp tới ChinaJoy 2017 theo đúng nghĩa, từ poster game cho tới đội ngũ phụ trách, thậm chí cả các showgirl gợi cảm cũng sẽ sử dụng xe đạp cho "chuẩn đội hình". Được biết, ý tưởng gắn liền với xe đạp này của trò chơi được lấy cảm hứng từ hệ thống xe đạp công cộng tại khắp các thành phố lớn của Trung Quốc, nói lên tham vọng đưa Ngọa Hổ Tàng Long 2 trở thành sản phẩm phổ biến bậc nhất tại đất nước "tỉ dân" này.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 đến ChinaJoy 2017 bằng... xe đạp - ảnh 4

ChinaJoy 2017 sẽ chính thức diễn ra bắt đầu từ ngày mai (27.7), quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể theo dõi các thông tin chi tiết về sự kiện game lớn nhất Trung Quốc tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Trang

Xuân Trang

Game thì hay mà ý tưởng vớ vẩn vậy
Hà Giang

Hà Giang

Nghĩ đến việc các showgirl mặc váy ngắn đi xe đạp là thấy tuyệt vời rồi!
Huỳnh

Huỳnh

NPH Việt sao k quảng cáo giống vầy, đi xe đạp mặc áo dài hay áo bà ba quảng bá game
Chấn Phong

Chấn Phong

Bán cho VNG hay VTC Game đi bạn
Ðông Quân

Ðông Quân

Đừng có giỡi chơi, bị mời lên phường xơi nước đó
3 phản hồi
Nương

Nương

Hằng năm, cứ vào cuối thu, các thanh niên lại mong tới Chinajoy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).