Ngọa Hổ Tàng Long 2 lên kế hoạch ra mắt trong tháng 8

8 Thanh Niên Online
Sau sự kiện "đi xe đạp" đến ChinaJoy 2017, trò chơi tiếp tục hé lộ thời điểm mở cửa trên iOS và Android trong tháng 8 này.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 là game mobile được xây dựng trên nền tảng Unity Engine với đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động thứ 2 "ăn theo" bộ phim điện ảnh cùng tên, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Các yếu tố như môi trường, nhân vật, cử động... đều được nhà sản xuất khá chăm chút, do đó tạo cảm giác khá sống động. Hệ thống kỹ năng tạo được hiệu ứng tốt, khiến cho người chơi có thể cảm nhận được uy lực trong từng đòn đánh. Trò chơi sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tương tự các game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc trải nghiệm sẽ hết sức thú vị.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 lên kế hoạch ra mắt trong tháng 8 - ảnh 1

Gameplay của trò chơi tập trung vào việc khám phá thế giới võ hiệp đỉnh cao trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực, đồng thời, nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất, hoàn toàn có thể rớt xuống đất và "vong mạng" ngay lập tức.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 lên kế hoạch ra mắt trong tháng 8 - ảnh 2

Sau sự kiện đi xe đạp tới ChinaJoy 2017 và nhận được khá nhiều ủng hộ từ game thủ thời gian vừa qua, thì mới đây, Aligames đã hé lộ về thời điểm ra mắt Ngọa Hổ Tàng Long 2 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Theo đó, trò chơi sẽ được đưa lên kệ iOS vào ngày 9.8 sắp tới, phiên bản Android sẽ chậm hơn 1 tuần - vào ngày 16.8. Được biết đây sẽ là phiên bản beta không xóa dữ liệu người dùng.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 lên kế hoạch ra mắt trong tháng 8 - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiện

Kiện

Ngon, hi vọng ko cần sđt trung quốc để đăng ký
Dạ Hương

Dạ Hương

Cái đó là chắc chắn rồi
Uy Phong

Uy Phong

Cũng được nhưng không ra gì
Mộng Ðiệp

Mộng Ðiệp

Toxic vl :))
Ngọc Oanh

Ngọc Oanh

Bữa CJ2017 hinh như showgirl của con game này cũng xinh nhất nè
Lan Trúc

Lan Trúc

showgirl CJ thì em nào chả xinh vs ngon
Hứa

Hứa

Không thích girl TQ
Hoành

Hoành

có gì hót

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm