Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile ấn định thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Sản phẩm này được đánh giá là có chất lượng vượt trội so với những Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile hay Cửu Âm Chân Kinh Mobile...
Ngọa Hổ Tàng Long 2 là game mobile được xây dựng trên nền tảng Unity Engine với đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động thứ 2 "ăn theo" bộ phim điện ảnh cùng tên, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.
Các yếu tố như môi trường, nhân vật, cử động... đều được nhà sản xuất khá chăm chút, do đó tạo cảm giác khá sống động. Hệ thống kỹ năng tạo được hiệu ứng tốt, khiến cho người chơi có thể cảm nhận được uy lực trong từng đòn đánh. Trò chơi sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tương tự các game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc trải nghiệm sẽ hết sức thú vị.
Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile ấn định thử nghiệm - ảnh 1
Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile ấn định thử nghiệm - ảnh 2
Gameplay của trò chơi tập trung vào việc khám phá thế giới võ hiệp đỉnh cao trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực, đồng thời, nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất, hoàn toàn có thể rớt xuống đất và "vong mạng" ngay lập tức.
Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile ấn định thử nghiệm - ảnh 3
Là một sản phẩm nhập vai chiến đấu, do đó Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đề cao các tính năng PK, PvP ở tất cả các quy mô, từ đơn đả độc đấu (solo 1 vs 1) cho tới Quần Anh Hội, Bang Hội Chiến, Lãnh Địa Chiến. Trò chơi được đánh giá là có phong cách PK thuần kỹ năng, vượt qua cả những bom tấn trước đó như Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile,...
Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile ấn định thử nghiệm - ảnh 4
Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile ấn định thử nghiệm - ảnh 5
Mới đây, Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đã chính thức ấn định thử nghiệm vào ngày 18.4 sắp tới, đây sẽ là phiên bản giới hạn cần mã kích hoạt. Hiện tại, vẫn chưa rõ có bao nhiêu lớp nhân vật được mở trong đợt thử nghiệm này.
Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile ấn định thử nghiệm - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.