Ngọa Hổ Tàng Long 2 rục rịch thử nghiệm trên Android

2 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn thành công vào tháng 4 vừa qua, Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile sẽ trở lại trên Android vào giữa tháng 7 này.

 Ngọa Hổ Tàng Long 2 là game mobile được xây dựng trên nền tảng Unity Engine với đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động thứ 2 "ăn theo" bộ phim điện ảnh cùng tên, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Gameplay của trò chơi tập trung vào việc khám phá thế giới võ hiệp đỉnh cao trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực, đồng thời, nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất, hoàn toàn có thể rớt xuống đất và "vong mạng" ngay lập tức.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 rục rịch thử nghiệm trên Android - ảnh 1
Ngọa Hổ Tàng Long 2 rục rịch thử nghiệm trên Android - ảnh 2
Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao

Là một sản phẩm nhập vai chiến đấu, do đó Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đề cao các tính năng PK, PvP ở tất cả các quy mô, từ đơn đả độc đấu (solo 1 vs 1) cho tới Quần Anh Hội, Bang Hội Chiến, Lãnh Địa Chiến. Trò chơi được đánh giá là có phong cách PK thuần kỹ năng, vượt qua cả những bom tấn trước đó như Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile,...

Ngọa Hổ Tàng Long 2 rục rịch thử nghiệm trên Android - ảnh 3
Ngọa Hổ Tàng Long 2 rục rịch thử nghiệm trên Android - ảnh 4

Các yếu tố như môi trường, nhân vật, cử động... đều được nhà sản xuất khá chăm chút, do đó tạo cảm giác khá sống động. Hệ thống kỹ năng tạo được hiệu ứng tốt, khiến cho người chơi có thể cảm nhận được uy lực trong từng đòn đánh. Trò chơi sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tương tự các game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc trải nghiệm sẽ hết sức thú vị.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 rục rịch thử nghiệm trên Android - ảnh 5

Sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn vào giữa tháng 4 vừa qua, mới đây, Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile tiếp tục công bố đợt thử nghiệm xóa dữ liệu mới dành riêng cho Android vào 14.7 sắp tới. Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh

Danh

Game hay, cần dùng nhiều não chứ ko phải như 3 cái game auto ở Việt nam
Viễn

Viễn

Game này đợt thử nghiệm trước mình có chơi rồi, khinh công đã lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm