Ngọa Hổ Tàng Long Mobile: Game thủ gửi 'tâm thư' đòi mở server mới

0
Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, VTC Mobile gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 100 giftcode có giá trị ngẫu nhiên từ 100.000 đồng - 1.000.000 đồng.

Vừa qua, cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long Mobile được một phen "sóng gió" xoay quanh câu chuyện mở server mới. Theo tìm hiểu, trên các kênh nội bộ (Fanpage, Group) game thủ thi nhau đòi nhà phát hành (NPH) ra S22. Các game thủ này cho biết: họ đều mới biết đến game, mới chơi game do đó rất khó để bắt kịp với các game thủ S21 đã ra từ 26.5.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

"Tâm thư" game thủ yêu cầu NPH ra server mới

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, chưa đầy một tháng qua Group Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tăng lên gần 800 thành viên. Đây chính là những người chơi mới biết đến Ngọa Hổ Tàng Long Mobile qua các kênh truyền thông và sau sự kiện Big Offline tại TP.HCM vừa qua. Việc ra S22 là cần thiết để các game thủ này có "vùng đất mới" trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Rất đông game thủ biết đến Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sau Big Offline lớn nhất Châu Á vừa qua

Tuy nhiên, bên cạnh số lượng game thủ "quá đông, quá hung hãn" đòi NPH mở server mới kịch liệt, một bộ phận nhỏ game thủ có ý kiến trái ngược. Theo các game thủ này, khi ra S21 NPH đã cam kết không ra thêm server mới. Cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm khi một game thủ mở cuộc thăm dò ý kiến về việc mở server mới hay không. Chiến thắng tuyệt đối đã thuộc về những người chơi mới với số vote mở server áp đảo.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Các game thủ gửi "tâm thư" vui mừng với chiến thắng tuyệt đối

Liên hệ với VTC Mobile, đại diện NPH cho biết: "Cuối tháng 5 vừa qua, khi ra S21 chúng tôi đã cam kết không ra thêm server mới để game thủ thoải mái trải nghiệm S21. Tuy nhiên cũng cần phải lý giải rõ, việc cam kết này kéo dài cho tới khi nhận được các ý kiến của cộng đồng yêu cầu ra máy chủ mới chúng tôi mới tính toán tiếp. Hiện nay, số lượng người chơi mới của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile gia tăng một cách nhanh chóng. Vừa qua, game thủ đồng loạt gây sức ép để NPH mở S22. Chúng tôi đã trả lời sẽ không ra thêm server mới. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ tiếp tục "biểu tình", gửi tâm thư đến NPH từng phút, từng giờ trong nhiều ngày để yêu cầu ra server mới. Cuộc thăm dò ý kiến do game thủ mở ra chiến thắng tuyệt đối cũng thuộc về những người chơi mới. Sau một thời gian thảo luận, xem xét tình hình thực tế chúng tôi buộc phải mở S22 Trấn Viễn Quan vào 10h19' ngàu 20/06/2016 theo đại đa số game thủ".

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

S22 Trấn Viễn Quan sẽ khai mở vào 10h19' ngày 20/06/2016

Đại diện NPH cũng chia sẻ thêm: "Việc mở server mới dựa trên nhu cầu bức thiết hiện nay của cộng đồng, tôn trọng ý kiến của số đông cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm sản phẩm thoải mái nhất cho cộng đồng của mình. Một sân chơi công bằng, bình đẳng, luôn đặt lợi ích của game thủ lên cao nhất".

Cuộc tranh luận ngã ngũ, hiện nay cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đang rất vui mừng bởi "tâm thư" của mình đã được NPH biến thành hiện thực. Đây có lẽ cũng là món quà "không thể ý nghĩa hơn" NPH dành tặng game thủ trong mùa Euro 2016.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Sự kiện Hòa nhịp cùng Euro được game thủ hưởng ứng nhiệt tình trên Group game

"Miền đất mới" cho game thủ thoải mái khám phá sẽ được khai mở vào 10h19' sáng nay (20.6). Đi kèm là vô số sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ: Đăng nhập nhận quà, Tăng điểm kinh nghiệm, Sự kiện Bang hội, Chiến Đội Vô Song, Đệ Nhất Chưởng Môn Nhân...

Nhân dịp ra mắt server S22 Trấn Viễn Quan, NPH VTC Mobile hào phóng tặng độc giả Thanh Niên Game 100 giftcode giá trị ngẫu nhiên từ 100.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile: Game thủ gửi 'tâm thư' đòi mở server mới - ảnh 7

Để nhận giftcode, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ngoạ Hổ Tàng Long Mobile, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể theo dõi chi tiết sự kiện tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.