Ngọc Rồng Tam Quốc đóng cửa ngay trong tháng 9

0
Trò chơi này sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 30.9 sắp tới...

Ngọc Rồng Tam Quốc game mobile chiến thuật dàn trận có đồ họa 2D với bối cảnh - cốt truyện được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa Bảy Viên Ngọc Rồng và đề tài Tam Quốc quen thuộc.

Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức đóng cửa

Đầu tháng 9 còn tổ chức event, cuối tháng đã đóng cửa

Trò chơi được đánh giá cao bởi nền tảng đồ họa đậm phong cách Chibi đáng yêu cùng dàn kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Lối chơi trong Ngọc Rồng Tam Quốc cũng mang đậm chất chiến thuật dàn trận cân não.

Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức đóng cửa

Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức đóng cửa

Tuy nhiên, sau 9 tháng vận hành, Ngọc Rồng Tam Quốc đã chính thức thông báo đóng cửa. Cụ thể, thời gian ngừng phục vụ sản phẩm là ngày 30.9. Ban quản trị Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ hỗ trợ cho game thủ chuyển qua chơi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D.

Trên thực tế, việc Ngọc Rồng Tam Quốc đóng cửa là điều đã được dự đoán trước, bởi lẽ sau nhiều tháng vận hành, thế nhưng danh tính của nhà phát hành đứng sau sản phẩm này vẫn còn là một dấu hỏi, chính vì thế khả năng cao đây là một trò chơi đã "phát hành chui" tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.