Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ khóa tài khoản đặt tên thô tục

10 Thanh Niên Online
Mới đây, ban điều hành Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi đã ra "sắc lệnh" khóa tất cả tài khoản đặt tên thô tục thuộc top các bảng xếp hạng.
Tính đến nay, chặng đường của Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cũng đã gần 2 năm. Sau quãng thời gian dài phát triển, đây là dịp để ban vận hành có thể nhìn lại, đánh giá sản phẩm. Hơn hết, với một cộng đồng đông đảo, gắn bó, họ sẽ có những bổ sung hữu ích cho sản phẩm này.
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ khóa tài khoản đặt tên thô tục - ảnh 1
Mới đây, nhằm mục đích gây dựng một Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi trong sạch, nhà phát hành VNG đã ra thông báo sẽ tiến hành khóa toàn bộ tài khoản thuộc các bảng xếp hạng có tên nhân vật thô tục. Đến ngày 26.10, những game thủ nào không đổi tên sẽ lập tức bị khóa vĩnh viễn.
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ khóa tài khoản đặt tên thô tục - ảnh 2
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ khóa tài khoản đặt tên thô tục - ảnh 3
Ngay khi thông tin này được đưa ra, nhiều game thủ đã cảm thấy không hài lòng. Việc tên họ đặt như thế này, nếu có trong luật cấm phải được thông báo ngay từ đầu, chứ không phải là chờ đến khi họ nạp tiền triệu vào game rồi mới cấm. Nhiều game thủ cho rằng, mục đích đặt tên chỉ mang tính chất vui vẻ, không có ác ý. Vì vậy họ không chấp nhận cảnh báo trên.
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ khóa tài khoản đặt tên thô tục - ảnh 4
Tuy nhiên, trước thái độ cứng rắn của nhà phát hành VNG, những game thủ thuộc top đầu đã bắt đầu đổi tên. Nhiều người chơi khác cũng nhanh chóng làm theo cảnh báo để không phải "tiền mất, tật mang".
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ khóa tài khoản đặt tên thô tục - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

Sao mình đặt tên ko đc v mấy bạn
lalisa

lalisa

Đâu phải ai cũng có tiền để đổi tên đâu.
Nguyên Hạnh

Nguyên Hạnh

Tên như thế nào là thô tục, ad giải thích giùm
Khiết Trinh

Khiết Trinh

Khóa thì khóa hết, tại sao chỉ áp dụng cho người nằm trong BXH? Vậy tôi đặt tên thật xấu, sỉ nhục người phát, bị phát hiển thì vẫn bình yên vô sự à?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).