Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến?

0 Thanh Niên Online
Trước việc bộ kỹ năng của Ngũ Độc được hé lộ, không ít game thủ đang đặt ra nhiều dấu hỏi lớn xoay quanh môn phái này.
Như Thanh Niên Game đã đưa tin trong các bài viết trước, trong thời gian tới, hai môn phái Ngũ Độc và Cái Bang sẽ được nhà phát hành VNG cập nhật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Trong khi đó, ở máy chủ Trung Quốc, cả Cái Bang và Ngũ Độc đều đã có thông tin chính thức về hình ảnh, chiêu thức, cũng như lối chơi.
Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 1
Với thiên hướng dùng độc công, Ngũ Độc đang là môn phái được game thủ đặt nhiều kỳ vọng, đặc biệt trong việc kìm hãm sức mạnh của Côn Lôn và Võ Đang. Tuy nhiên, khi bộ kỹ năng dần được hé lộ, người chơi không khỏi băn khoăn, môn phái này mạnh ở đấu trường nào?
Theo Trần Hoàng Quân Minh - chủ Group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile VNG - đăng tải, bộ kỹ năng của Ngũ Độc thuộc thiên hướng cấu rỉa, cộng dồn độc trong một quãng thời gian và sau đó bộc phát kết liễu kẻ địch. Cùng với đó, Ngũ Độc có thể gọi ra ngẫu nhiên một trong 5 loại độc trùng để hỗ trợ chiến đấu. Mỗi loại độc trùng đều có công dụng và hiệu ứng khác nhau.
Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 2Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 3
Ngoài bộ kỹ năng trên, với thiên hướng độc chú, Ngũ Độc cũng có một số kỹ năng tác động vào mục tiêu, khiến kẻ thù suy yếu, tăng cao sát thương độc. 
Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 4
Theo phân tích trên, Ngũ Độc hoàn toàn đánh theo thiên hướng cấu rỉa, cần thời gian dài để dồn độc hạ gục mục tiêu. Lối chơi này khá giống với Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tuy nhiên, Anh Tran phân tích: "Ngũ Độc khó chơi đây. PK ngoài còn được chứ lên lôi đài Hoa Sơn Luận Kiếm triệu hồi trùng độc sẽ khó có cửa thắng các phái khác".
Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 5
Cùng ý kiến trên, Nhất Ca cho biết: " Mấy con thú triệu hồi có vẻ trâu đấy nhưng mà theo skill thì đều phải đánh nhiều lần để cộng dồn độc lên. Vậy có vẻ PK solo không khả thi. phải có tank để cho mình đứng xa buff độc mới được. Nhưng nếu buff được thì đảm bảo chết ngay"
Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 6
Tuy nhiên, một số game thủ sau khi xem xét kỹ bộ kỹ năng đã có những nhận định có phần chính xác hơn. Người chơi Phạm Hoàng cho hay: " Chiêu của Ngũ độc đánh 1 phát thì tự độc rút máu 13 lần, có thời gian hồi chiêu là 15 giây. Nếu như vậy, thì chỉ cần xài chiêu này xong thả pet ra cho nó cấu rỉa kẻ thù, còn bản thân mình thì chạy loanh quanh là xong, không cần phải đứng đánh cho mệt".
Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 7
Khẳng định với Thanh Niên Game, người chơi Quang Phạm nhấn mạnh: " Ngũ Độc dự kiến sẽ là môn phái khó chơi, nhưng lại rất mạnh. Với kiểu rút độc và thả đệ như thế này, thì việc solo dành thắng lợi là điều không khó. Tuy nhiên, ở trong PK hỗn chiến, Ngũ Độc có phần lép vế khi thiếu kỹ năng kết liễu, nhưng lại vô cùng khó chịu với kiểu rút máu trên diện rộng và liên tục như thế này."
Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến? - ảnh 8
Tại máy chủ Trung Quốc, Ngũ Đôc và Cái Bang đã được cập nhập vào danh sách nhân vật, thời gian cập nhập dự kiến sẽ còn không xa. Hi vọng, sau khi có mặt ở Việt Nam, Cái Bang và Ngũ Độc sẽ tạo nên những chiến thuật mới cho các trận Công Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm,... của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.