Ngự Kiếm Phi Thiên tung landing, ấn định ngày ra mắt

6 Thanh Niên Online
Sau khi trễ hẹn vào cuối tháng 7 vừa qua, trò chơi sẽ chính thức mở cửa vào giữa tháng 8 này.

 Ngự Kiếm Phi Thiên là game mobile nhập vai chiến đấu, trò chơi này được nhà phát hành Soha Game giới thiệu là sản phẩm tập trung giải quyết những bất cập của game thủ trong quá trình trải nghiệm bằng hàng loạt những tinh chỉnh mới mẻ và hấp dẫn. Trò chơi đã từng được dự kiến ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua tuy nhiên đã gặp một số trục trặc và phải trì hoãn.

Ngự Kiếm Phi Thiên tung landing, ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào Ngự Kiếm Phi Thiên, người chơi sẽ vẫn được trải nghiệm dàn tính năng cốt lõi quen thuộc trong các game tiên hiệp: Pet - Kỵ - Cánh, Bang chiến, Công thành chiến, PK tự do liên server, Kết hôn, hệ thống chợ sầm uất, Cày đồ - farm tiền, Săn Boss Hoàng Kim... Điểm nhấn của Ngự Kiếm Phi Thiên được cho là nằm ở nền tảng đồ họa đa sắc và bắt mắt cũng như gameplay đậm chất PK, đặc biệt là về không chiến tương tự như trong các sản phẩm phim võ hiệp. Người chơi có thể đánh nhau ngay trong khi đang sử dụng khinh công và tạo ra các pha hành động mãn nhãn.

Ngự Kiếm Phi Thiên tung landing, ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Ngự Kiếm Phi Thiên sở hữu 2 class: Thương Hoàng (Nam) và Kiếm Thần (Nữ). Điều này sẽ khiến tình trạng mất cân bằng phái được giảm tải tối đa, mạnh hay yếu đều tùy thuộc hoàn toàn vào cách build đồ và hướng phát triển của game thủ. Mỗi phái sẽ sở hữu 4 kỹ năng chủ động, 7 kỹ năng bị động, 1 kỹ năng nộ và 8 kỹ năng Pháp khí, hứa hẹn sẽ mang đến những trận PK chân thực và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Ngự Kiếm Phi Thiên tung landing, ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Mới đây, Ngự Kiếm Phi Thiên đã chính thức mở landing page tương đối đặc sắc, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 18.8 sắp tới. Hiện tại, quý độc giả cùng game thủ đã có thể tham gia vào các sự kiện trên trang chủ và fanpage trò chơi để nhận được các giftcode và phần quà đặc biệt.

Ngự Kiếm Phi Thiên tung landing, ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Hà

Việt Hà

Soha quả nhiên là biết chọn ngày!
Sử

Sử

Ngon rồi lại có game chơi!
Hùng Cường

Hùng Cường

18 thì BnS cũng ra mắt, vậy chơi game rác này làm gì?
Gia Quỳnh

Gia Quỳnh

Đáng suy ngẫm :))
Bưu

Bưu

Bye, có Blade and Soul rồi nhé, goodbye game di động
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.