Ngũ Thần 3D chính thức Open Beta vào ngày mai

6 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn Alpha Test khá thành công, sản phẩm này sẽ chính thức mở cửa từ ngày mai (22.9).

 Ngũ Thần 3D do công ty Aurora sản xuất và phát hành tại Trung Quốc. Hiện sản phẩm rất thành công được nhiều người chơi trung thành ủng hộ với hàng loạt máy chủ mới được cập nhật liên tục. Tuy là một game online chơi cài đặt trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D, nhưng với nhiều tính năng đề cao PVP quy mô lớn hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi thú vị cho cộng đồng yêu thích thể loại RPG truyền thống.

Ngũ Thần 3D chính thức Open Beta vào ngày mai - ảnh 1

Tại Việt Nam phiên bản game Ngũ Thần được mang tên Thần Tướng Thức Tỉnh. Ở phiên bản này được cập nhật hàng loạt tính năng hấp dẫn như: pháp bảo, trân thú, hợp thể cùng trân thú, thánh tọa kỵ, thần binh, cánh, chế đồ luyện thuốc, Công Thành Chiến, Đệ Nhất Bang, Hồn Vương Giả, Chiến Trường 200vs200, Pk Ngũ Trang Quan, Luyện Chân Võ, Phá Cảnh Chân Võ, Chiến trường MOBA cùng với nhiều loại hình phó bản khác…

Ngũ Thần 3D chính thức Open Beta vào ngày mai - ảnh 2

Điểm đặc biệt là game có 5 lớp nhân vật tương ứng với năm vị thần tướng mà tên game đã nhấn mạnh là Ngũ Thần. Các lớp nhân vật này cực kỳ phong phú và có tính tương khắc lẫn nhau tương tự hệ thống Ngũ Hành trong các game kiếm hiệp bao gồm: Bá Đao, Huyền Y, Linh Cung, Ngự Pháp và Tinh Ảnh. Hứa hẹn các lớp nhân vật này sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị khi khám phá game.

Ngũ Thần 3D chính thức Open Beta vào ngày mai - ảnh 3

Sau giai đoạn thử nghiệm khá thành công, mới đây, Ngũ Thần 3D đã chính thức công bố mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày mai (22.9). Đây sẽ là phiên bản không reset dữ liệu, do đó game thủ có thể thoải mái cày cuốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trí

Trí

Open thì cũng ko ai chơi đâu, vì ngta chơi BnS hết rồi
Giang

Giang

Nhìn bình máu giống diablo nhỉ?
Ngọc

Ngọc

Demon Hunter :))
Bảo Hòa

Bảo Hòa

Chẳng có gì hot
Diệu Huyền

Diệu Huyền

Lại Tiên Hiệp rùi, huhuhu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.