Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ

7 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang ngưng vận hành Mắt Diều Hầu để tiến hành bảo trì, sửa chữa. Nó khiến cho không ít người chơi đang bắt đầu các kế hoạch chuyển Nguyên Bảo của mình.

Thời gian gần đây, cộng đồng xôn xao khá nhiều về việc tính năng Mắt Diều Hâu (MDH) đang gây nên những khó khăn trong việc giao dịch của người chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Việc cản trở này theo ý kiến của game thủ là nghiêm trọng, không thể chấp nhận, khiến không ít game thủ đã kéo lên trụ sở nhà phát hành VNG mới mục đích đòi lại công bằng.

Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ - ảnh 1

Theo game thủ, MDH đang xử lý sai khá nhiều vụ việc, điển hình là có nhiều tài khoản chỉ treo Tư Chất Đơn với giá thấp nhưng cũng bị tính năng này ghi nhận là vi phạm, và khấu trừ NB. Trong đợt bỏ phiếu gần đây nhất, khá nhiều ý kiến  đã cho rằng nhà phát hành VNG nên có những biện pháp cải tổ, chấn chỉnh tính năng MDH cho kỹ càng, chính xác.

Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ - ảnh 2

Nhận thấy đã đến lúc MDH cần được bảo trì, nhà phát hành VNG đã chính thức ngừng hoạt động tính năng này để sửa chữa và nâng cấp. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự đồng tình của cộng đồng game thủ.

Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ - ảnh 4

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, vài ngày sau khi thông tin MDH bảo trì được tung ra, Thanh Niên Game tìm hiểu trên nhiều kênh cộng đồng thì biết được rằng, không ít game thủ đã và đang khởi động lại các chiêu trò chuyển NB từ tài khoản phụ qua chính với số lượng khá nhiều, dồn dập.

Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ - ảnh 5

Cụ thể, chỉ trong vòng 2 ngày từ 10.6 – 11.6, Thanh Niên Game ghi nhận khá nhiều thông tin về việc người chơi đang chuyển NB qua tài khoản chính. Thậm chí, có nhiều người còn thuê/ nhờ/ hay truy tìm những phương pháp chuyển NB từ những người đã sử dụng thành công trước đó để dùng.

Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ - ảnh 6

Tuy nhiên, theo dõi một thời gian, Thanh Niên Game ghi nhận việc chuyển NB của một bộ phận không nhỏ game thủ này đang vấp phải nhiều khó khăn, như việc không tìm thấy vật phẩm chuyển,… Các chiêu trò gian lận trước đây cũng hiếm có người sử dụng thành công. Dẫu vậy, trên các diễn đàn cũng đã ghi nhận một số trường hợp đăng tải chuyển được từ 50% - 60% số NB theo yêu cầu.

Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ - ảnh 7

Như game thủ cũng đã biết, sau cơn khủng hoảng rất lớn về nạp lậu, lượng NB đen vẫn còn rải rác không ít ở một bộ phận game thủ. Việc chuyển NB như trên thực sự dấy nên những lo ngại về nguồn NB mà các tài khoản clone có được, khi bản thân những nhân vật đó không đủ lực để có thể tự thu thập NB free lên tới hàng chục ngàn NB như vậy.

Ngừng Mắt Diều Hâu, dịch vụ chuyển tiền lại rầm rộ - ảnh 8

Thanh Niên game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Lâm

Ngọc Lâm

Ad biết cách chuyển vàng ko, chuyển giúp với
Duc

Duc

Thật sự ai dân cày acc clone mới biết là cày acc clone cũng phải nạp tiền vô cho NPH. Ít nhiều cũng không phải tự dưng mà có vàng để chuyển. NPH muốn thu được tiền lâu dài thì nên bỏ MDH để game còn trụ được lâu dài.
Tầm

Tầm

MDH hỏng rồi ah, mừng quá
Nhã Lý

Nhã Lý

Hi vọng game không nát sớm, đang hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.