Người chơi sẽ được tặng PlayerUnknown's Battlegrounds miễn phí nếu mua Xbox One X

4 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng đây là một tin khá vui dành cho những người đang có ý định mua Xbox One X khi được tặng tựa game hiện đang nổi như cồn.

Sau khi PlayerUnknown's Battlegrounds đạt được 1 triệu người chơi trên Xbox One trong vòng 48 tiếng đồng hồ ra mắt, Microsoft đã có một thông báo khá thú vị dành cho fan hâm mộ của tựa game này.

Đó là kể từ ngày 17 đến 31.12, bất cứ người nào mua máy Xbox One X sẽ nhận được một bản copy PUBG hoàn toàn miễn phí. Theo đó đây là sự kiện chào mừng lễ giáng sinh sắp tới của năm 2017.

Tuy nhiên cũng có 1 điều cần lưu ý, đó chính là phiên bản PUBG hiện nay trên Xbox vẫn còn thuộc danh sách Xbox Game Preview. Có nghĩa rằng nó vẫn chưa phải là phiên bản hoàn thiện nhất nên vẫn còn có một vài lỗi nhỏ.

Theo dự kiến, phiên bản trên máy tính sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20.12 sắp tới, và tất nhiên phiên bản trên hệ máy console cũng được ra mắt sau đó. Những tính năng tối được tối ưu hóa, bản đồ sa mạc Miramar cũng được cập nhật sau vài ngày tiếp theo.

Kể từ tháng 3 cho đến nay, PUBG đã tạo nên 1 cơn địa chấn với 24 triệu bản đã bán được. Thậm chí phiên bản Xbox cũng bán được hơn 1 triệu bản chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi. Có thể nói rằng 2017 là một năm cực kì thành công của Bluehole lẫn PlayerUnknown's Battlegrounds.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Trang

Thanh Trang

ngon quá, mấy anh thoảng mái thế
Khuynh

Khuynh

Ặc, mới mua hôm qua xong T_T
Phức

Phức

RIP thím :)))
Mai Linh

Mai Linh

Hí hí thích thế <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm