Nhà phát hành Gosu xác nhận ngày ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2

6 Thanh Niên Online
Như vậy, các "tin đồn" trước đó về ngày ra mắt của trò chơi này đã trở thành hiện thực.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, vào những ngày đầu tháng 10 vừa qua, thông tin về lịch trình ra mắt của Ngạo Kiếm Vô Song 2 bất ngờ được một game thủ khá uy tín trong cộng đồng "tung ra", và dù nhà phát hành trò chơi chưa có động thái xác nhận thông tin này, tuy nhiên nó cũng đã khiến cho các game thủ yêu thích trò chơi đứng ngồi không yên. Cụ thể, thông tin này cho biết, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ mở một đợt thử nghiệm rộng rãi vào 12.10 và sẽ chính thức ra mắt vào 20.10 sắp tới.

Nhà phát hành Gosu xác nhận ngày ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2 - ảnh 1
Nhà phát hành Gosu xác nhận ngày ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2 - ảnh 2

Mới đây, nhà phát hành Gosu cũng đã chính thức xác nhận thông tin về đợt thử nghiệm rộng rãi của Ngạo Kiếm Vô Song 2. Như vậy, "tin đồn" trong cộng đồng game thủ đã trở thành hiện thực, và trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi vào 12.10 sắp tới theo đúng lộ trình. Đợt thử nghiệm rộng rãi này sẽ có thêm khá nhiều những điểm mới mẻ, đặc biệt là hệ thống Trang bị Võ hồn - thứ lợi khí khiến các game thủ có sức chiến đấu ngang ngửa với boss thế giới, nhưng cũng biến người sở hữu nó trở thành mục tiêu bị săn của cả server.

Nhà phát hành Gosu xác nhận ngày ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2 - ảnh 3

Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải trước game trên trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 và chờ đến ngày 12.10 để tiếp tục hành trình "cày cuốc", khẳng định thực lực bản thân trong giới giang hồ...

Nhà phát hành Gosu xác nhận ngày ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2 - ảnh 4

Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Kiếm Vô Song 2 là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ixinyou. Trò chơi là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu võ hiệp khá tiếng tăm ở Trung Quốc, lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô cũng như nhiều cách thức phát triển nhân vật. Trò chơi đã vừa mở cửa một đợt thử nghiệm vào giữa tháng 9 vừa qua và nhận được sự ủng hộ khá lớn từ cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giáo

Giáo

NPH tỏ ra nguy hiểm thôi
Hải

Hải

Đã nói rồi mà
Canh

Canh

Có gì hot đâu, ra mắt muộn thế này thì cạnh tranh với ai được
Lữ

Lữ

Cái thằng leak thông tin ra mắt là thằng nhân viên của gosu chứ ai
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm