Nhà phát hành OneWorld tiếp tục 'bỏ rơi' nhiều sản phẩm game

0 Thanh Niên Online
Hiện vẫn chưa rõ số phận của Đế Vương Bá Nghiệp, Hồi Đáo Tam Quốc và Võ Thần Triệu Tử Long sẽ ra sao...
Sau nghi vấn "bỏ rơi" Vô Song Chiến Ký vào cuối tháng 2 vừa qua, nhà phát hành OneWorld lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ nghi hoặc về độ uy tín của đơn vị này, khi mà hàng loạt sản phẩm trên cổng game 123game.vn bỗng nhiên bảo trì vô thời hạn.
Nhà phát hành OneWorld tiếp tục 'bỏ rơi' nhiều sản phẩm game - ảnh 1
Hiện tại, trên cổng game này của OneWorld đang phát hành các sản phẩm từng đình đám một thời như Đế Vương Bá Nghiệp, Võ Thần Triệu Tử Long, Hồi Đáo Tam Quốc, Vạn Tướng Trận,... Tuy nhiên theo ghi nhận của Thanh Niên Game, hiện tại chỉ còn phiên bản 2.0 của một số game kể trên (Hồi Đáo 2, Võ Thần 2) cùng với Vạn Tướng Trận là còn hoạt động bình thường. Trong khi đó, Đế Vương Bá Nghiệp, Võ Thần Triệu Tử Long cùng Hồi Đáo Tam Quốc đang ở trong tình trạng bảo trì.
Nhà phát hành OneWorld tiếp tục 'bỏ rơi' nhiều sản phẩm game - ảnh 2
Nhà phát hành OneWorld tiếp tục 'bỏ rơi' nhiều sản phẩm game - ảnh 3
Bảo trì từ tháng 1 nhưng vẫn chưa kết thúc
Được biết, cả 3 sản phẩm này đã đăng tải thông báo bảo trì từ gần 2 tháng nay nhưng chưa có thông báo mở cửa trở lại, bất chấp việc các game thủ vẫn quan tâm tới trò chơi. Bên cạnh đó, fanpage chính thức của Võ Thần Triệu Tử Long đã trong trạng thái bị khóa và không thể truy cập, còn fanpage của Đế Vương Bá Nghiệp cùng Hồi Đáo Tam Quốc đã "phủ rêu" hơn 1 tháng nay và chưa có bài đăng mới.
Nhà phát hành OneWorld tiếp tục 'bỏ rơi' nhiều sản phẩm game - ảnh 4
Game thì bảo trì còn fanpage đã không thể truy cập được
Điều này dấy lên nghi vấn về việc nhà phát hành OneWorld liệu có đang gặp trục trặc trong vấn đề vận hành các trò chơi này, hay đây chỉ là một chiêu bài tung ra để âm thầm "phủi tay" và trốn tránh trách nhiệm với cộng đồng game thủ nước nhà ?
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.