Nhai cơ tam quốc tiếp tục Alpha Test từ 20.3

0
Tại phiên bản thử nghiệm lần này, sản phẩm sẽ được cập nhật và chỉnh sửa nhiều tính năng dựa theo các đóng góp của game thủ trước đó. Bên cạnh đó, game cũng tặng giftcode cho các game thủ tham gia.

Từ ngày hôm nay 20.3 đến hết ngày 4.4.2014, tựa game Nhai cơ tam quốc sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Alpha Test lần hai trên platform 360game. Trò chơi đối kháng màn hình ngang lấy đề tài Tam Quốc này đã trải qua đợt thử nghiệm Alpha Test vào tháng 12 năm ngoái và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ. Theo thông tin từ NPH, tại phiên bản thử nghiệm lần này, sản phẩm sẽ được cập nhật và chỉnh sửa nhiều tính năng dựa theo các đóng góp của game thủ trước đó.

Nhai cơ tam quốc tiếp tục Alpha Test từ 20.3 

Các class nhân vật Nhai Cơ Tam Quốc

Nhai cơ tam quốc tiếp tục Alpha Test từ 20.3 

Tổ đội cùng nhau vượt phó bản

Nhai cơ tam quốc tiếp tục Alpha Test từ 20.3 

Hình ảnh ingame của trò chơi

Giai đoạn thử nghiệm Alpha Test 2 của Nhai cơ tam quốc tiếp tục giới hạn số lượng người chơi tham gia. Thanh Niên Game xin gửi đến quý độc giả 50 code kích hoạt tài khoản thử nghiệm của trò chơi. Để nhận code, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Bấm vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Nhập email vào phần code kích hoạt Nhai cơ tam quốc và bấm nút Nhận.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.