Nhận trang phục LMHT khi dự đoán đai chiến SKT T1 - EDG

0
Chỉ cần trả lời đúng câu hỏi dưới đây, độc giả sẽ có cơ hội nhận trang phục LMHT hiếm, hiện không có bán trong cửa hàng: Jax Du Côn.

Dự đoán đại chiến SKT T1 - EDG nhận trang phục LMHT

Ai sẽ là người nâng cao chức vô địch giữa mùa?

Một lần nữa hai thế giới Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới lại chạm trán nhau, ai sẽ là người trở thành ông vua giữa mùa? Để đồng hành cùng Mid-Season Invitational, Thanh Niên Game tiếp tục tổ chức trò chơi dự đoán với phần quà là 5 trang phục Jax Du Côn dành cho 5 độc giả may mắn.

Dự đoán đại chiến SKT T1 - EDG nhận trang phục LMHT

5 trang phục Jax Du Côn đang chờ chủ nhân của mình

Để tham gia trò chơi, độc giả thực hiện theo các bước sau: 

  1. Like và Share bài viết này lên trang Facebook của bạn, để ở chế độ Public để Thanh Niên Game có thể xác minh xem bạn có thật sự chia sẻ bài viết không.
  2. Để lại bình luận (comment) trên post được đính ở đầu trang của Fanpage LMHT TNG và trả lời câu hỏi sau: Trong trận SKT T1 gặp Edward Gaming (khoảng 5 giờ sáng ngày 11.5), SKT T1 hay EDG sẽ giành chiến thắng? Với tỉ số bao nhiêu? (3-0, 3-1, 3-2)
  3. Thanh Niên Game chỉ nhận câu trả lời đến 5 giờ 15 sáng ngày 11.5, những comment sau đó sẽ không đươc tính.
  4. Nếu có nhiều đáp án giống nhau, Thanh Niên Game sẽ ưu tiên những ai có câu trả lời sớm nhất. Những bình luận được sửa lại (Edited) sẽ không được tính.
  5. Kết quả sẽ được Thanh Niên Game công bố vào lúc 16 giờ trưa 11.5 trên trang chủ và fanpage. Chúc độc giả may mắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.