Nhất Kiếm Cửu Thiên - Game mobile 'đụng là chiến' cực hấp dẫn sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

Mới đây, nhà phát hành Gosu đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ sản phẩm game mobile mới mang tên Nhất Kiếm Cửu Thiên. Với thông điệp "Đụng Là Chiến", trò chơi đã cho thấy sự máu lửa & khốc liệt trong lối chơi của mình.

Nhất Kiếm Cửu Thiên - Game mobile 'đụng là chiến' cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 1

Nhất Kiếm Cửu Thiên được giới thiệu là hội tụ đầy đủ 3 yếu tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, Giao Thương và sự cân bằng trong game. Đầu tiên, hoạt động PK trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là không giới hạn, tính năng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK Liên Server, PK theo Tông Môn hay đơn giản là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức "khô máu", giải quyết ân oán trong game.

Nhất Kiếm Cửu Thiên - Game mobile 'đụng là chiến' cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 2

Hoạt động Giao Thương của Nhất Kiếm Cửu Thiên dựa trên nền tảng đa số các trang bị rơi đều không khóa, kết hợp với tính năng mã hóa đặt mật khẩu cho giao dịch, người chơi có thể tự do bày bán và tự định giá bán làm giàu cho bản thân mình. Sự kết hợp của bộ đôi này trong Giao Thương, tạo ra sự cân bằng về kinh tế trong Nhất Kiếm Cửu Thiên.

Ngoài ra, cân bằng còn ở việc mọi hệ thống chỉ số đều được tinh chỉnh đồng đều giữa các môn phái, người chơi tự do tăng điểm để phù hợp theo phong cách chiến đấu của bản thân: đứng tank, gây damage, khống chế,... do đó sẽ không có sự chênh lệch giữa "dân cày" và dân nạp.

Hiện tại, Nhất Kiếm Cửu Thiên đang trong giai đoạn hoàn thiện các tính năng trong game, dự kiến game mobile này sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.