Nhất Kiếm Mobile đổi tên thành Ma Thiên Ký, ra mắt đúng 'tháng cô hồn'

7 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ ra mắt vào thời điểm "tháng cô hồn" theo quan niệm dân gian của người Việt.

Như Thanh Niên Game đã đề cập tới trong bài viết trước, Trong suốt những tháng qua, Nhất Kiếm Mobile đã ở trong tình trạng "năm lần bảy lượt" hẹn hò với cộng đồng game thủ về ngày ra mắt, lần lượt các thông báo dự kiến được đăng tải trên fanpage. Đến thời điểm hiện tại, việc hẹn ước này có vẻ như đã có hi vọng hơn một chút, khi mà fanpage trò chơi đã thông báo rằng game sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này.

Nhất Kiếm Mobile đổi tên thành Ma Thiên Ký, ra mắt đúng 'tháng cô hồn' - ảnh 1
Thông báo đổi tên của trò chơi

Mới đây, để xác nhận về việc chuẩn bị ra mắt thì đội ngũ quản trị fanpage trò chơi cũng đã thông báo một thông tin khác khá quan trọng là Nhất Kiếm Mobile sẽ đổi tên thành Ma Thiên Ký, lý do đơn giản là vì trò chơi sẽ ra mắt vào thời điểm "tháng cô hồn" theo quan niệm dân gian của người Việt. Trò chơi cũng đã mở cửa trang chủ với thông báo ra mắt trong tháng 8 này. Hiện vẫn chưa rõ tên gọi Ma Thiên Ký này có liên quan gì tới sản phẩm game di động khá đình đám tại Trung Quốc là Ma Thiên Ký 3D (vừa thử nghiệm vào tháng 4.2017) hay không.

Nếu bạn chưa biết thì Ma Thiên Ký là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi đã được VTC Mobile đưa về thị trường Việt Nam từ đầu mùa hè vừa qua. Bước vào thế giới Nhất Kiếm Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật với đặc trưng riêng về vũ khí là Kiếm, Hoàn, Bút và Trượng. Mỗi lớp nhân vật với vũ khí đặc trưng sẽ sở hữu hệ thống kỹ năng riêng biệt với uy lực kinh thiên, đưa người chơi trở thành cường giả tại tu chân thế giới.

Nhất Kiếm Mobile đổi tên thành Ma Thiên Ký, ra mắt đúng 'tháng cô hồn' - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàn

Hoàn

Thật là vi diệu!
Mỹ Huệ

Mỹ Huệ

Biết chọn ngày ra mắt ghê!
Thủ

Thủ

Dao 2 lưỡi
Ngọc Hân

Ngọc Hân

Giờ nhìn đâu cũng thấy Tiên Hiệp, nói thật mình nhớ cái thời kiếm hiệp thuần chất của Võ lâm truyền kỳ năm xưa lắm
Kiệm

Kiệm

Lại ăn theo tên game khác ?
Thoa

Thoa

Nhìn 2 game ko giống lắm, nhưng cũng có thể :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.