Nhất Mộng Giang Hồ ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Nhất Mộng Giang Hồ đã công bố sẽ ra mắt vào ngày 18.6 sắp tới, tuy nhiên game thủ có thể download game từ ngày 16.6.

Nhất Mộng Giang Hồgame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp khá quen thuộc, tái hiện chân thực những cuộc phân tranh chốn võ lâm khốc liệt nhất. Soha Game đã ấn định mở cửa Nhất Mộng Giang Hồ vào ngày 18.6 sắp tới và game thủ có thể download sớm trò chơi từ ngày 16.6.

Nhất Mộng Giang Hồ ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn 2 class nam/nữ không chia môn phái nhưng tận 11 loại võ công khác nhau để hành tẩu giang hồ. Đó toàn là bí kíp tuyệt thế không còn mấy xa lạ đối với các fan trung thành của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như: Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Huyền Minh Chưởng, Thái Cực Kiếm, Đạt Ma Côn,… Mỗi bộ võ học sẽ đòi hỏi vũ khí tương ứng và những ưu/nhược điểm khắc chế riêng biệt, giúp người chơi tự do xây dựng vị hiệp khách theo ý muốn.

Nhất Mộng Giang Hồ ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Trong quá trình tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ, để đạt tới đẳng cấp của bậc cao thủ, game thủ sẽ được tự mình tham gia vào nhiều hoạt động PvP, PvE với mức độ thử thách cao cùng nhiều phần quà giá trị. Được biết, tựa game mang tới 7 tính năng chiến đấu, cho phép game thủ tha hồ biểu diễn võ nghệ, đánh bại từng kẻ địch và đạt tới danh vọng đỉnh cao: Võ Lâm Đại Hội, Giang Hồ Loạn Đấu, Quần Hùng Tranh Bá, Chiến Trường Tống Liêu, Quần Anh Loạn Kiếm, Hoa Sơn Luận Kiếm và Lãnh Địa Bí Các.

Nhìn chung, Nhất Mộng Giang Hồ là sản phẩm đáng để trải nghiệm dành cho người chơi yêu thích thể loại nhập vai võ hiệp. Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.