Nhất Thống Giang Hồ chia tay game thủ Việt

5 Thanh Niên Online
Sau 7 tháng hoạt động trong làng game Việt, trò chơi sẽ chính thức đóng cửa vào đầu tháng 11 tới.

 Nhất Thống Giang Hồ là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp, trò chơi tạo nên một thế giới quan cổ trang thú vị để người chơi hành hiệp, phiêu du thiên hạ và trở thành một bậc cao thủ võ lâm. Nhất Thống Giang Hồ sử dụng phong cách thiết kế đồ họa tương tự với nhiều sản phẩm võ hiệp cổ điển, mang nét đặc thù thường thấy ở nhiều webgame Trung Quốc.

Nhất Thống Giang Hồ chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Sau khi đạt cấp độ nhất định, người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái tương ứng 5 tính chất ngũ hành bao gồm Hoa Sơn hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh Giáo hệ hỏa và Không Động hệ thổ. Đây có thể coi là một trong những điểm “kế thừa” của tính năng ngũ hành tương sinh tương khắc từ các sản phẩm lão làng như Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn khiến cộng đồng game thủ Việt khá thích thú với sản phẩm này.

Nhất Thống Giang Hồ chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Ra mắt vào tháng 3.2017, Nhất Thống Giang Hồ đã có được một vị trí khá ổn định tại thị trường game online Việt Nam, mặc dù vậy mới đây, nhà phát hành VNG đã đăng tải thông báo đóng cửa sản phẩm này. Cụ thể, trò chơi đã ngưng toàn bộ các sự kiện in-game và đóng cổng nạp thẻ vào hôm nay (30.10) và sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 3.11 sắp tới. Cộng đồng game thủ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang các sản phẩm khác của nhà phát hành VNG trong thời gian từ ngày 4.11 đến 10.11.

Nhất Thống Giang Hồ chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Sa

Kim Sa

Làm ăn kiểu đầu voi đuôi chuột đó mà
Mạnh

Mạnh

Game ko chịu sửa lỗi nên vậy chứ sao
Diệu Hoa

Diệu Hoa

Game dở quá mà, ko còn ai muốn chơi
Diếp

Diếp

Game giờ ít người chơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm