Nhiều ý kiến trái chiều về đoạn trailer mới của Marvel's Avengers

0 Thanh Niên Online
Được kỳ vọng là tựa game lấy cảm hứng từ biệt đội Avengers được đầu tư bài bản nhất từ trước đến nay, tuy nhiên, Marvel's Avengers (Square Enix sản xuất) đang đứng trước nhiều nghi vấn từ cộng đồng game thủ.
Dự kiến ra mắt vào ngày 04.09.2020 (sau giai đoạn thử nghiệm ngắn trên PS4), Marvel's Avengers là tựa game hành động được phát triển dựa trên biệt đội siêu anh hùng nổi tiếng suốt nhiều năm qua, đỡ đầu bởi một trong những tên tuổi hàng đầu ngành game: Square Enix.
Dù vậy, Marvel's Avengers đang liên tục vấp phải nhiều hoài nghi từ cộng đồng game thủ. Cụ thể, ở thời điểm công bố dự án trò chơi đã nhận phải nhiều đánh giá không tốt về tạo hình nhân vật (vốn dựa trên truyện tranh nguyên gốc, không phải vũ trụ điện ảnh MCU). Ngoài ra, qua các đoạn video giới thiệu sơ bộ, nhiều game thủ lo sợ rằng trò chơi sẽ quá Casual (phổ thông), thiếu những chiều sân cần thiết để tạo nên một công thức gameplay thành công như dòng game Batman: Arkham hoặc Marvel 's Spider-Man
Mới đây, Square Enix tiếp tục tung ra đoạn trailer mới của Marvel's Avengers để "nhắc nhẹ" game thủ về thời điểm phát hành game. Đoạn trailer này một lần nữa hé lộ rất hạn chế gameplay của trò chơi, đồng thời cũng không thật sự tạo được ấn tượng mạnh cho cộng đồng game thủ. Hiện tại, những tranh luận trái chiều về Marvel's Avengers vẫn đang tiếp diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.