Như đã hứa, Riot Games tăng sức mạnh cho cả Nocturne và Olaf trong phiên bản 8.5

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, những thay đổi mới này sẽ cập bến vào ngày 7.3.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo như chia sẻ từ trước, Riot Games đã hứa rằng họ sẽ xem xét việc đưa 2 vị tướng Nocturne và Olaf quay trở lại vị trí đi rừng như xưa. Vì hiện tại, cả 2 đang trở nên quá yếu so với những vị tướng đi rừng khác khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 cập bến.

Như đã hứa, Riot Games tăng sức mạnh cho cả Nocturne và Olaf trong phiên bản 8.5 - ảnh 2

Đầu tiên, Nocturne sẽ được tăng về thêm khả năng dọn rừng và máu, vì đây là 2 vấn đề mà vị tướng này đang mắc phải trong lúc này. Chiêu thức Bóng Đen Bao Phủ (W) ngoài khả năng tăng tốc độ đánh và tạo khiên bảo hộ chống phép, giờ đây sẽ có thêm cả chức năng mới.

Chỉ cần kích hoạt chiêu thức này, các đơn vị lính rừng sẽ bị hoảng sợ trong thời gian ngắn. Ngoài ra nếu gây hoảng sợ lính rừng sẽ nhân đôi tốc độ đánh trong vòng 3 giây, giúp người chơi dọn các bãi lính rừng nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, chiêu Hoang Tưởng (R) cũng được tăng thêm thời gian giảm tầm nhìn đối phương từ 4 lên 6 giây.

Còn đối với Olaf thì lại được tăng thêm khả năng đối đầu tốt hơn trong giao tranh. Cụ thể hơn, Rìu Máu (W) được tăng thêm 1 giây nữa nhằm tăng thêm khả năng hút máu. Nhưng đặc biệt hơn cả, Tận Thế Ragnarok (R) được tăng thêm nhiều chỉ số phòng thủ. Kháng phép tăng từ 20/30/40 lên tới 20/35/50, còn giáp tăng lên từ 40/60/80 lên tới 40/70/100. Nhờ vậy, hắn ta có thể từ tin lao thẳng vào đội hình đối phương hơn trước.

Theo dự kiến, những thay đổi mới này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 7.3 trong phiên bản 8.5 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.