Những đôi cánh đặc trưng của MU Đại Thiên Sứ

0
Nhắc đến lục địa MU, không thể không nhắc đến những bộ cánh đã trở nên vô cùng quen thuộc với các Mutizen. Theo từng cấp độ và từng class nhân vật, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mà Cánh mang lại.

Là trang bị đồng hành cùng người chơi từ những ngày đầu tiên chạm ngõ MU Đại Thiên Sứ, cánh là vật phẩm không thể thiếu. Mỗi đôi cánh có một khả năng riêng, càng lên cao, cánh càng hấp dẫn. Tương ứng với ba lớp nhân vật, cánh cũng được chia thành 3 lớp đặc trưng. Cánh Dark Knight được thiết rất “ngầu” trong khi cánh Dark Wizard phóng khoáng còn đôi cánh của Elf thì mềm mại, gọn nhẹ.

Infographic dưới đây sẽ giúp người chơi khám phá được tính năng của từng đôi cánh:

Cánh trong MU Đại Thiên Sứ

Được biết, MU Đại Thiên Sứ là tựa game được giữ nguyên những trang bị vốn có của MU Online. Tại đây, ngoài những bộ cánh trứ danh, người chơi còn có cơ hội phiêu lưu tại những vùng đất quen thuộc với loạt trang bị khủng như: vũ khí, đá, thú cưỡi, vv.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.