Những game online chuẩn bị công phá làng game Việt

0
Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những game online sắp ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới...

Thần Điêu Hiệp Lữ

Những game online chuẩn bị công phá làng game Việt

Thần Điêu Hiệp Lữ là một game mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp Kim Dung, toàn bộ nội dung trong game xoay quanh bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng: Anh Hùng Xạ Điêu - Thần Điêu Hiệp Lữ - Ỷ thiên Đồ Long Ký. Trò chơi sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

[mecloud]a4OCREmnkR[/mecloud]

Bước vào thế giới Thần Điêu Hiệp Lữ, người chơi sẽ trở thành nhân vật thông suốt những bí mật cùng những võ công độc bá trong giang hồ. Trò chơi này được đánh giá cao bởi nền tảng đồ họa chibi dễ thương cùng hệ thống tính năng đồ sộ, bên cạnh đó, các yếu tố cộng đồng cũng được thêm thắt khá bài bản. Do vậy có thể nói đây là game mobile khá phù hợp với những fan hâm mộ của dòng game kiếm hiệp Kim Dung.

Mad Tanks

Những game online chuẩn bị công phá làng game Việt

Mad Tanks là một webgame bắn tăng góc nhìn thứ 3 (TPS) được phát triển và vận hành bởi T2 Entertainment tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ phát hành ngay trong tháng 4.

[mecloud]bJ9c2uEP7B[/mecloud]

Mad Tanks cho phép người chơi tham gia và học hỏi các nội dung mang tính quân sự, tham gia vào những đội quân khác nhau, thậm chí trở thành "anh hùng cứu quốc" ngay trên chính chiếc xe tăng của mình. Với cơ chế chiến đấu theo góc nhìn thứ 3 cùng nền tảng đồ họa tương đối tốt, Mad Tanks được coi là "hậu duệ của World Of Tanks" tại các thị trường châu Á. Trò chơi sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng web và mini-client.

Lục Long Tranh Bá 3D

Những game online chuẩn bị công phá làng game Việt

Lục Long Tranh Bá 3D là một game di động nhập vai - hành động (ARPG) 3D có đề tài lịch sử quốc chiến Trung Hoa, trò chơi được vận hành tại thị trường Trung Quốc bởi công ty Loong. Mới đây, nhà phát hành Hope vừa xác nhận sẽ phát hành gMO này trong thời gian tới...

[mecloud]Aj8B1V5E2F[/mecloud]

Với nền tảng đồ họa full 3D cùng góc xoay màn hình không hạn chế, Lục Long Tranh Bá 3D cho phép người chơi trải nghiệm những pha chặt chém một cách "đã tay" nhất. Ngoài việc tích hợp nhiều tính năng của dòng game RPG, Lục Long Tranh Bá 3D còn phát triển theo nhiều xu hướng như kết hợp cả hệ thống thẻ bài danh tướng, tạo nên sự đa dạng nhất định trong quá trình trải nghiệm của người chơi.

Chân Long Mobile

Những game online chuẩn bị công phá làng game Việt

Chân Long Mobile (tên gốc: Đại Thần Tiên) là một gMO nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài tiên hiệp do Shenzhen vận hành tại thị trường Trung Quốc. Được biết, đội ngũ sản xuất của Chân Long Mobile chính là những người từng phát triển webgame Chân Long Giáng Thế, do đó 2 sản phẩm này đều mang những đặc điểm tương đồng nhất định. Trò chơi có thể sẽ được VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam ngay trong tháng 4 này.

[mecloud]JDS9dCsJNe[/mecloud]

Tham gia vào thế giới Chân Long Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật độc đáo, đồng thời có thể tự thành lập một đội quân cho riêng mình với 6 anh hùng khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi cũng cho phép người chơi nâng cấp nhân vật theo nhiều cách khác nhau để phục vụ nhu cầu trải nghiệm đa dạng của game thủ. Chân Long Mobile hứa hẹn thu hút lượng lớn game thủ, đặc biệt là những game thủ đã từng gắn bó với webgame Chân Long Giáng Thế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.