Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới của ArcheAge Begins

2 Thanh Niên Online
Tựa game MORPG 3D ArcheAge Begins vừa tung ra phiên bản mới chào đón Giáng Sinh.
 
Gần 2 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, ArcheAge Begins lại tiếp tục tung ra bản cập nhật lớn tiếp theo để chào mừng mùa lễ hội sắp tới.
Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới của ArcheAge Begins  - ảnh 1
Đầu tiên là chế độ chơi Saga Volume 8 vừa khai mở, người chơi sẽ tiếp tục đắm mình vào trong cốt truyện được khắc họa sống động trong từng thước phim. Chế độ Raid săn boss cũng sẽ được đẩy lên một tầm cao mới với độ khó Legendary. Level của nhân vật cũng như tài khoản tăng từ Lv. 70 lên tối đa là 88, giúp game thủ có thêm thử thách để tiếp tục dấn thân.
Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới của ArcheAge Begins  - ảnh 2Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới của ArcheAge Begins  - ảnh 3
Hệ thống chiến đấu cũng được cải tiến với tính năng “đo mức độ sát thương” theo thời gian thực. Đây thực sự là một cải tiến mang tính cách mạng, giúp chế độ chiến đấu của ArcheAge Begins tăng tính tương tác và chiến thuật giữa các anh hùng. Ấn Thạch (Rune) của anh hùng cũng mang sức mạnh mới với khả năng Hợp Nhất để tăng hạng Ấn Thạch. Bản cập nhật lần này cũng giới thiệu anh hùng chuyển hóa mới "Haje of Prophecies", bên cạnh Avatar giáng sinh dành cho nàng thơ của ArcheAge: Kyprosa.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Viết Tuấn

Nguyễn Viết Tuấn

Gamevil năm nay tung toàn game đỉnh
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Game này chơi khá thú vị nhưng có một điều không thích là bản đồ quá rộng, tìm muốn mỏi mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm