Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - Phần 1

4
Dù cửa hàng trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều trang phục, nhưng không phải cứ có tiền là có thể mua được những bộ trang phục "chất lừ" dưới đây.

Bước vào cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn các game thủ dù "con nhà nghèo" hay "đại gia đường phố" thì cũng đều muốn hốt hết các trang phục tướng về để sĩ diện với đời. Tuy nhiên, có một số trang phục "hàng hiếm" đến nỗi mà chính cả cửa hàng hay các đại gia chuyên "bán buôn sỉ lẻ" cũng chưa chắc có được...

Riven Quán Quân - Nhóm Quán Quân

Nhóm Quán Quân: Thresh - Kalista - Riven - Shyvana

Những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Lần cuối cùng mở bán ở Việt Nam đã cách đây gần 3 năm

Trên thực tế, nhóm trang phục Quán Quân đã là một trong những nhóm trang phục "của quý" bậc nhất LMHT. Lý do đơn giản là nhóm trang phục này chỉ mở bán mỗi năm 1 lần vào dịp Chung Kết Thế Giới. Tuy nhiên, hiếm nhất trong số này chính là Riven Quán Quân - cũng là trang phục đẹp bậc nhất trong nhóm.

[mecloud]hL9N5rJUKK[/mecloud]

Lần mở bán Riven Quán Quân gần đây nhất là vào 2013 tại máy chủ Việt Nam, và thời gian mở bán chỉ đúng 72 tiếng. Từ đó đến nay, mặc cho game thủ khắp thế giới kêu gào thảm thiết, Riot Games vẫn mặc kệ. Thậm chí vào kỳ CKTG 2015 (năm ngoái), Riot còn cố tình "troll" bằng cách đưa Riven Quán Quân làm phần thưởng cho ai dự đoán chính xác hoàn toàn kết quả của 60 trận đấu trong CKTG, và kết quả là chỉ có đúng 1 người trên khắp thế giới được chạm vào Riven Quán Quân trong năm 2015.

Nhóm trang phục Riot

Nhóm Riot: Tristana - Kayle - Nasus - Graves - Singed - Blitzcrank

Những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Các bạn có bao giờ gặp Graves nào ở Việt Nam có trang phục này chưa?

Một nhóm những trang phục được thiết kế theo kiểu "cảnh binh chống bạo động" với logo Riot Games to tướng ở ngực, và đương nhiên, như cái tên của nó, nhóm trang phục này có liên hệ mật thiết với các nhân viên của Riot Games. Tuy nhiên, chỉ có 5 bộ trang phục Riot là "hàng hiếm", bao gồm: Graves, Nasus, Kayle, Blitzcrank, Singed. Bộ trang phục còn lại là Riot Girl Tristana thì máy chủ LMHT Việt Nam đã có chương trình "tặng free" cách đây không lâu.

Riot Squad Singed là trang phục hiếm nhất trong số trang phục Riot

Thông thường, Riot Games sẽ mở bán các trang phục này bất cứ khi nào họ thích (dù rất ít khi họ cảm thấy thích), tuy nhiên, có một số lời đồn đại cho rằng, nếu bạn may mắn chơi cùng trận với một Rioter và được họ "thích", thì sẽ được tặng code của một bộ trang phục khá hiếm này.

Nhóm trang phục PAX

Nhóm PAX: Twisted Fate - Sivir - Jax

Những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

PAX Sivir

PAX là nhóm trang phục thậm chí còn hiếm hơn cả Riot, nhất là ở máy chủ Việt Nam. Bởi lẽ các game thủ phải tới hội chợ PAX thường niên thì mới có thể có cơ hội sở hữu một trong ba trang phục PAX (Twisted Fate, Jax và Sivir). Tuy nhiên hiện tại, máy chủ Việt Nam không nằm trong danh sách các máy chủ có thể sử dụng code skin PAX - ngay cả khi bạn có đi hội chợ và nhận được code đi chăng nữa.

Hiện tại, ở Việt Nam chỉ có 3 game thủ có trang phục PAX Twisted Fate, một trong số đó chính là 'dị nhân' NixWater - cựu tuyển thủ Saigon Jokers. Các code skin PAX được bán tại nước ngoài cũng có giá lên tới vài trăm $, do đó, nếu có ai "gạ kèo" mua skin PAX ở Việt Nam, lời khuyên là đừng mua, vì nếu có là skin thật thì cũng không dùng được, trong khi xác suất cao lại "dính quả lừa".

Nhóm trang phục Hextech

Nhóm Hextech: Annie - Vayne và một số vị tướng khác sẽ thêm trong tương lai

Những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Số game thủ khắp thế giới có được Annie Hextech chỉ đếm trên đầu ngón tay

Để có được các trang phục hiếm nhất quả đất, người chơi không chỉ phải bỏ thời gian và công sức "săn lùng" hay tham gia các hội chợ/sự kiện, mà đôi khi còn phải "đầu tư" khủng. Đơn giản như là các trang phục có được trong chế tạo Hextech: Annie Công Nghệ và Vayne Đoạt Hồn.

Các trang phục này một phần phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi, tuy nhiên, nếu không may mắn thì chắc chắn bạn sẽ phải "đốt" cả gia sản chỉ để đổi lấy một trong hai trang phục này trong chế tạo Hextech.

Nhóm trang phục Vinh Quang

Nhóm Vinh Quang: Jarvan IV - Janna - Morgana - Elise - Sivir

Những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Janna Vinh Quang đã hiếm...

Nhóm trang phục Vinh Quang này là phần thưởng chế độ xếp hạng mà Riot Games dành cho những người chơi đạt từ Vàng Đoàn trở lên khi kết thúc mùa giải. Trong số 5 trang phục Vinh Quang thì Jarvan IV và Janna Vinh Quang là hai bộ hiếm nhất, bởi đó là phần thưởng xếp hạng của Mùa 1 và Mùa 2 - khoảng thời điểm mà Liên Minh Huyền Thoại chưa phổ biến.

[mecloud]adIJiUR7HZ[/mecloud]

Bên cạnh đó, còn một skin cũng có tên Vinh Quang nhưng không phải phần thưởng kết thúc mùa giải: Ryze Vinh Quang.

Những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Nhưng Ryze Vinh Quang còn hiếm hơn

Trang phục này là phần thưởng cho các game thủ tham gia các giải đấu riêng biệt do Riot Games từng tổ chức, và các giải đấu này đã bị đóng cửa từ nhiều năm nay. Do đó, Ryze Vinh Quang mới là trang phục Vinh Quang hiếm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Cho hỏi tui có Ryze vinh quang ở sever VN vậy có phải hiếm nhất không ??
Linh

Linh

chuẩn bạn, từ mùa 1 là năm 2012 cơ mà, hình như cả VN không ai có bởi vì năm 2013 LMHT mới đến VN
Hung

Hung

Bạn linh ạ, 8-8.2012 nó về VN
Giang

Giang

Trời ơi làm sao để có Janna Vinh Quang ây :<<

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm