Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - Phần 2

0
Hãy cùng Thanh Niên Game tiếp tục điểm danh những bộ trang phục tướng hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại...

Chúng ta lại cùng tiếp tục đến với series trang phục Liên Minh Huyền Thoại mà dù có tiền cũng không thể nào mua được...

Nhóm trang phục World Cup

Bao gồm: Ezreal - Blitzcrank - Katarina - Akali - Maokai - Lucian - Alistar - Gragas - Twisted Fate - Draven.

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Trên thực tế, chỉ có 4 trong số 10 bộ trang phục có chủ đề World Cup là "hàng hiếm", đó chính là Ezreal Tiền Đạo, Blitzcrank Thủ Môn, Katarina Trọng Tài và Akali Cầu Thủ. Bốn bộ trang phục này là những bộ trang phục đầu tiên có chủ đề bóng đá trong Liên Minh Huyền Thoại, bên cạnh đó, với việc thiết kế logo Riot Games ở ngực, nhà sản xuất giống như muốn khẳng định chính mình, do đó, 4 bộ trang phục này chỉ được mở bán khi đến các kỳ World Cup.

Sáu trang phục còn lại trong nhóm trang phục World Cup thì hiện tại game thủ có thể "hốt" bất cứ khi nào cảm thấy thích, miễn là có tiền "cào thẻ"!

Blitzcrank Rệu Rã

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Với việc bị loại bỏ khỏi cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2010 - khi trò chơi chưa về Việt Nam - Blitzcrank Rệu Rã được "liệt" vào top đầu của những trang phục hiếm nhất thế giới, thậm chí cỡ như Riven Quán Quân hay "bộ tứ" World Cup đã nói ở trên cũng chỉ "xách dép" cho anh chàng này mà thôi.

Trang phục này có vẻ bề ngoài gần giống với Blitzcrank cơ bản, tuy nhiên có vẻ cũ kỹ rêu phong hơn nhiều và không được nhiều người ưa thích. Mặc dù vậy với việc bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng đã 6 năm trời, Blitzcrank Rệu Rã vẫn là một món hàng quý có thể đem khoe để "lên mặt với đời". Hiện tại ở máy chủ Việt Nam, nếu đủ may mắn bạn có thể sở hữu trang phục này thông qua Hộp Quà Bí Ẩn.

Twitch Trung Cổ

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Ngày xửa ngày xưa... vào năm 2009, khi LMHT mới phát triển, ở thời điểm đó hai anh em nhà Wolfwood là những người đầu tiên mời được 350 người bạn tham gia vào Liên Minh, phần thưởng mà Riot Games "tri ân" chính là cho thiết kế một trang phục theo ý thích của họ. Đó là lý do Twitch Trung Cổ ra đời.

Sau này, mỗi người chơi chỉ cần mời được 50 người bạn là sẽ được nhận một trang phục này, tuy nhiên, sự kiện đó đã kết thúc từ vài năm về trước... Và Twitch Trung Cổ thậm chí còn hiếm hơn cả các trang phục PAX!

Corki Đĩa Bay

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Nếu bạn không phải một game thủ tham gia Liên Minh Huyền Thoại trước ngày 14.1.2010 và mua Corki Đĩa Bay, thì xin chân thành chia buồn, có lẽ cả cuộc đời này bạn sẽ không bao giờ được chạm vào trang phục này nữa...

Corki Đĩa Bay được gỡ ra khỏi cửa hàng chính xác vào ngày 14.1.2010, và sau đó chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại một số sự kiện chứ chưa từng được mở bán trở lại. Xét về độ hiếm nếu so với Twitch Trung Cổ, thì cũng một 9 một 10...

Malphite Rêu Phong

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Malphite là một trong những vị tướng có tuổi đời Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất, và cũng là một trong số ít tướng sở hữu nhiều trang phục hiếm bậc nhất Đấu Trường Công Lý. Anh chàng người đá khổng lồ này có tới 3 bộ trang phục được xếp vào hàng Di Sản - chỉ mở bán hạn chế mỗi năm nhiều nhất 1 lần - Malphite Rêu Phong, Malphite Cẩm Thạch, Malphite San hô. Trong số 3 bộ trang phục này, Rêu Phong có lẽ là hiếm nhất bởi số lần được mở bán cực kỳ ít.

Lần cuối cùng game thủ có thể sở hữu Malphite Rêu Phong đã cách đây hơn 2 năm. Bên cạnh đó, bộ trang phục này không thực sự đẹp mắt khiến cho lượng người sở hữu cũng chỉ ở mức thấp, dẫn đến việc nằm trong top những trang phục 'hiếm nhất thế giới' là điều dễ hiểu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.