Những vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi Huyền Thoại MOBA

0
Để bắt đầu với một tựa game MOBA nói chung, chúng ta phải đầu tiên làm quen với những cơ chế gameplay như chiêu thức, lối đánh, vật phẩm v.v... Và để nhanh chóng làm được điều đó, chúng ta nên chọn những tướng không quá đòi hỏi kĩ năng cá nhân, cũng như mang trên mình sức mạnh ổn định.

Với Huyền Thoại MOBA, chúng ta cần phải thấu hiểu rõ ràng trò chơi trước khi đạt đến đẳng cấp kĩ năng cao hơn. Sau đây là năm vị tướng các bạn nên dùng khi bắt đầu làm quen với game.

Triệu Vân

Những vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi Huyền Thoại MOBA

Cái tên quen thuộc với rất nhiều game thủ. Từ xưa đến nay, Triệu Vân khi xuất hiện ở bất cứ tựa game nào cũng là một nhân vật với những chỉ số mạnh mẽ cũng như chiêu thức kinh người. Trong Huyền Thoại MOBA cũng vậy. Với 2 kĩ năng bị động, khiến Triệu Vân trở thành một tướng có lối đánh ít phức tạp.

Chiêu cuối Cứu Chúa tăng sát thương, tốc độ di chuyển, giáp lẫn kháng phép cùng một lúc khiến cho Triệu Vân trở thành một quái vật thật sự với sức mạnh toàn diện. Với Triệu Vân, bạn chỉ cần có đủ trang bị, bật chiêu cuối rồi nhắm đối thủ mà lao vào với Xung Trận, quá đơn giản đúng không?

[mecloud]AtKPQCI42J[/mecloud]

Crystal

Là một tướng đỡ đòn hạng nặng đóng vai trò câu kéo và giữ chân những tướng chủ lực đối phương, Crystal mang đầy đủ trên mình những kĩ năng chuyên dụng cho việc đó.

Kĩ năng E của Crystal là một kĩ năng vừa tăng khả năng phòng thủ vừa có thể gây sát thương bằng phản dòn, vì vậy đối với Crystal, càng bị đánh nhiều, thì hắn càng nguy hiểm.

Những vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi Huyền Thoại MOBA

Với Crystal, bạn chỉ việc lên đồ càng “trâu bò” càng tốt, khi giao tranh, combo Q – Phong Cuồng kết hợp với W – Cười Ngạo sẽ giúp bạn dễ dàng lao vào đối phương cũng như thu hút tất cả kẻ thù xung quanh phải dồn sát thương lên bạn. Việc này vừa không chế tốt đối phương vừa giúp cho đồng đội có được cơ hội hạ gục chúng.

Khó chết, khó chịu và khó chống, với tiêu chí “3 khó” này Crystal là một vị tướng rất tốt để những người mới làm quen Huyền Thoại MOBA lựa chọn.

[mecloud]wguoftK0UV[/mecloud]

Huyền Vũ

Đây là một tướng cực kỳ dễ chơi cũng như có lượng sát thương đủ sức làm bốc hơi 2 - 3 tướng đối phương cùng một lúc. Thật sự là một vị tướng rất tuyệt vời.

Những vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi Huyền Thoại MOBA

Với Q - Băng Thích, Huyền Vũ có thể dễ dàng khống chế đối phương cũng như chạy thoát khỏi những tình huống nguy hiểm không mấy khó khăn.

Nếu bị bao vây, có thể tận dụng W để gây một chút sát thương, bên cạnh đó là tàng hình để tránh sự săn đuổi trước khi đồng đội đến giúp hoặc hồi lại Băng Thích đê chạy đi.

Kĩ năng E - Dịch Độc Xà giúp farm rừng hoặc đẩy đường rất nhanh. Mạnh nhất vẫn là combo Q + R + E, với combo này, Huyền Vũ dễ dàng quét sạch đội hình đối phương mà khiến họ không kịp trở tay.

[mecloud]Zss2ArPMFY[/mecloud]

Không chỉ những ưu điểm trên, vị tướng này còn có thể dễ dàng được sở hữu với giá rẻ nhất game là 500 vàng. Thực sự là một tướng rất hoàn hảo đối với một người mới tập chơi Huyền Thoại MOBA.

Odin

Sở hữu bộ kĩ năng phép thuật những vẫn có thể lên trang bị đấu sĩ, Odin là một tướng mạnh về đầu trận lẫn cuối trận.

Lối đánh của Odin thông thường là bật Q để tăng sát thương và lấy hiệu ứng đóng băng sau đó dùng E lao vào đối thủ, bật W vào mục tiêu, sau 3 – 4 cú đánh thường hoặc thêm vào “cắm kiếm” R khi cấp 6 là bảo đảm mục tiêu đếm số ngay.

Những vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi Huyền Thoại MOBA

Chưa kể có lối đánh “hổ báo cáo chồn” mạnh mẽ, Odin còn có thể dễ dàng farm rừng do lượng sát thương từ Q là rất lớn cùng với W tăng giáp và gây sát thương lan.

Tuy rằng sở hữu cả 3 kĩ năng đều dùng công kích phép thuật, nhưng bản thân phong cách đánh của Odin lại là thiên hướng đấu sĩ. Bằng những trang bị đấu sĩ cực mạnh, về cuối game, Odin thực sự là một thế lực không thể coi thương, bởi hắn có thể dễ dàng đánh gục một tướng pháp sư hoặc xạ thủ yếu ớt.

[mecloud]FIu2DkOwLV[/mecloud]

Sở hữu sát thương mạnh mẽ đầu game lẫn cuối game, khả năng chống chịu tương đối khá cùng khống chế tốt. Odin thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu đối với những ai thích lối đánh “hổ báo” kết hợp với một chút kĩ năng cá nhân.

Ivy

Là đồng môn của Ashe và Traxex trong nghệ thuật sử dụng băng tiễn, Ivy sở hữu bộ kĩ năng khá là dễ làm quen và sở hữu khả năng làm chậm cực kỳ khó chịu.

Những vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi Huyền Thoại MOBA

Với một người chơi Ivy, công việc của họ khá đơn giản, chỉ cần farm cho tốt, quấy rối đối thủ khi cần thiết, hoặc nếu có cơ hội thì cứ việc đi theo và bắn hạ mục tiêu. Do những kĩ năng làm chậm quá tuyệt vời kết hợp kĩ năng W tăng tốc độ di chuyển lẫn tốc độ đánh. Dù truy đuổi hay chạy trốn, Ivy vẫn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Có thể nói, tuy hơi rắc rối trong việc giữ vị trí đối với người mới chơi Huyền Thoại MOBA. Nhưng Ivy là một tướng không quá khó để làm quen và sẽ cực kỳ mạnh nếu như bạn đã quen thuộc với lối đánh của cô.

[mecloud]za9vBFxIAD[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.