Nông Trại Vui Vẻ xuất hiện phiên bản mobile

1
Sau khi thông báo ngừng phát hành vào ngày 30.4.2015, game Nông Trại Vui Vẻ đã tái xuất trên giao diện mobile vào ngày 17.7.2015.

Nông Trại Vui Vẻ xuất hiện phiên bản mobile - ảnh 1

Bản cài đặt Nông Trại Vui Vẻ mobile có dung lượng chỉ 23mb, tương thích với hầu hết các điện thoại, máy tính bảng có cấu hình tầm trung sử dụng hệ điều hành Android. Một điểm nhấn hoàn toàn mới lạ so với Nông Trại Vui Vẻ trên Zing me là phiên bản mobile sẽ có thêm hệ thống chậu cây được nâng cấp với rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt và hoành tráng tương tự game Khu Vườn Trên Mây đình đám.

Nông Trại Vui Vẻ xuất hiện phiên bản mobile - ảnh 2

Nông Trại Vui Vẻ xuất hiện phiên bản mobile - ảnh 3

Ngoài ra, với ưu điểm kết nối với ứng dụng Zalo cùng nhiều tính năng mang tính kết nối cộng đồng có tính tương tác cao, Nông Trại Vui Vẻ mobile sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các game còn lại về khả năng liên kết người chơi với bạn bè bên trong và ngoài game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị thu trang

Nguyễn thị thu trang

E tìm tên game này mà không có huuhu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.