Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

0 Thanh Niên Online
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.
Theo nhiều cuộc khảo sát, tỉ lệ game thủ sử dụng kính VR Oculus Quest 2 đã tăng trưởng nhanh chóng suốt thời gian qua kể từ thời điểm ra mắt (13.10.2020) . Và trong một báo cáo mới đây do chính Steam thống kê, Oculus Quest 2 đã chính thức trở thành thiết bị VR phổ biến nhất nền tảng này. Nhiều khả năng, cũng là thiết bị VR được người dùng PC sử dụng nhiều nhất.
Đáng chú ý, quãng thời gian để Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất vỏn vẹn chỉ có 5 tháng, ngắn hơn rất nhiều so với hàng tá thương hiệu ra mắt trước đó. Cụ thể, có đến 22.91% người dùng VR trên Steam sử dụng thiết bị Oculus Quest 2. 
Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam - ảnh 1
Thành tích này đến từ chất lượng xuất sắc của Oculus Quest 2, vốn nhận được rất nhiều lời khen của giới chuyên môn về cấu hình, tính năng và khả năng tối ưu. Ngoài ra, Oculus Quest 2 cũng từng gây bất ngờ vì sở hữu giá bán thấp hơn hẳn so với các bị thế hệ trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.