OGDC 2014: tập trung mạnh vào game mobile

0
Chủ đề chính tại OGDC năm 2014 sẽ có trọng tâm là mảng game di động, với chủ đề xuyên suốt mang tên "Mobile game, the next big thing".

Hội thảo dành cho các nhà làm game Việt Nam thường niên, Open Game Development Conference 2014 (OGDC 2014), do công ty VNG tổ chức, sẽ chính thức khai mạc vào thứ Bảy 19.7.2014. Đây là lần thứ 3 hội thảo này được tổ chức tại Việt Nam sau hai lần khá thành công vào các năm 2012, 2013.

OGDC 2014: Hội thảo làm game chuyên đề mobile

OGDC được xem là "ngày hội" chia sẻ kiến thức làm game giữa các nhà sản xuất game tại Việt Nam. Tại OGDC 2014, chủ đề chính sẽ là "Mobile game, the next big thing", tập trung mạnh vào thị trường game mobiile. Hội thảo sẽ quy tụ nhiều diễn giả đáng chú ý như ông Lê Hồng Minh (tổng giám đốc công ty VNG), ông Vineet Tanwar (trưởng nhóm cộng sự chiến lược của Google), ông Rustum Scammell (chuyên gia đến từ hãng Unity Technologies), ông Hà Trung Hiếu (giám đốc hợp tác và kinh doanh tại SohaGame ) v.v.

Một số chủ đề tại OGDC 2014, chia thành các mảng lớn như Game Business (kinh doanh game), Visual Arts (đồ họa game), Game Design (thiết kế game) và Programming (lập trình game):

OGDC 2014: Hội thảo làm game chuyên đề mobile

OGDC 2014: Hội thảo làm game chuyên đề mobile

OGDC 2014 sẽ được truyền hình (stream) trực tiếp trên các kênh của hệ thống stream ccTalk. Quý độc giả quan tâm có thể theo dõi tại đây, vào ngày 19.7.2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.