OGN chuẩn bị tổ chức giải PlayerUnknown's BattleGrounds chuyên nghiệp vào năm 2018

5 Thanh Niên Online
Hiện tại họ đang đang xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng để 100 tuyển thủ có thể thi đấu cùng 1 thời điểm.

Theo thông tin mới nhận được từ trang DailySports, OnGameNet - kênh esports hàng đầu của Hàn Quốc - đang trong quá trình chuẩn bị cho giải PlayerUnknown's BattleGrounds chuyên nghiệp vào năm sau. Theo đó, họ đang xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng để 100 tuyển thủ có thể thi đấu cùng 1 thời điểm.

Tại Hàn Quốc, OGN luôn là studio nổi tiếng với những chương trình chất lượng, dàn bình luận viên cho 2 tiếng Hàn Quốc và Tiếng Anh cũng như cơ sở hạ tầng siêu khủng. Với kinh nghiệm tổ chức những giải đấu esports dành cho các bộ môn StarCraft 2, Liên Minh Huyền Thoại, Overwatch, ..., chắc chắc tựa game PUBG cũng không thành vấn đề với nhà tổ chức esports hàng đầu tại đây.

OGN chuẩn bị tổ chức giải PlayerUnknown's BattleGrounds chuyên nghiệp vào năm 2018 - ảnh 1

Với số lượng người tham dự khổng lồ, không rõ OGN họ sẽ sắp xếp khu vực thi đấu, chỗ ngồi của khán giả hay góc quay như thế nào. Có thể họ sẽ tham khảo cách bố trí của PUBG tại Gamescom Invitational 2017, hay thiết kế cách mới hoàn toàn vẫn còn là điều khá bí ẩn.

Cách đây vài ngày, tổ chức esports hàng đầu Hàn Quốc là KSV đã thông báo rằng có 2 cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn Overwatch sẽ đầu quân cho mình, đó chính là EscA và Leetaejun. Đội tuyển của họ vẫn đang kiếm thêm thành viên mới để chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu sắp tới mà OGN chuẩn bị tổ chức.

Tính tới nay, PUBG chỉ có một giải chính thức duy nhất vào tháng 8, đó chính là Gamescom Invitational 2017. Tiếp theo đó vào ngày 18 và 19 tháng 11 sắp tới sẽ có một giải đấu nữa đó là IEM Oakland. Dù vẫn còn khá ít giải đấu chuyên nghiệp, thế nhưng sắp tới PlayerUnknown's BattleGrounds sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa với lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lợi

Lợi

Gấu thiệt, làm hẳn studio mới luôn
Trúc Quỳnh

Trúc Quỳnh

Hơn 100 người chơi cùng lúc, studio đó cũng khủng lắm á
Linh Ðan

Linh Ðan

A hí hí, mấy anh OGN chơi lớn quá
Khánh Vân

Khánh Vân

Chắc cũng bằng cái trung tâm thể thao cmnl rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.