OGN giới thiệu giải đấu PUBG Survival Series Beta mùa giải 2018 tại Hàn Quốc

5 Thanh Niên Online
Có thể thấy rằng OGN đã đầu tư khá hoành tráng cho sân vận động dành riêng cho giải PUBG này.

Sau khi gây ấn tượng nền thể thao điện tử với giải đấu Overwatch Apex, giờ đây OGN lại tiếp tục ra mắt đấu trường chuyên nghiệp dành riêng cho PlayerUnknown's Battlegrounds.

Giải đấu PUBG Survival Series (PSS) Beta của OGN sẽ bắt đầu vào cuối tuần này. Đồng thời nó cũng giới thiệu sân vận động cũng như đấu trường thi đấu cực kì hoành tráng để phục vụ cho nhiều tuyển thủ thi đấu cùng một lúc.

Để mở màn giải đấu, khu vực thi đấu sẽ có sức chứa 20 đội tuyển mỗi đội 4 người (tổng cộng 80 tuyển thủ) cùng thi đấu trước sự tham dự của khán giả. Trong video trên, các bạn có thể thấy được sân khấu này hoành tráng như thế nào với hệ thống đèn led, dàn máy được sắp xếp theo từng cụm cũng như màn hình cực rộng ở phía sau.

Dù rằng 1 trận đấu PUBG có tổng cộng 100 người chơi, nhưng có vẻ như con số này quá nhiều nên các nhà sản xuất đã rút gọn xuống còn 80 mà thôi. Tuy nhiên việc tạo ra một sân vận động thi đấu dành riêng cho PUBG cũng đủ thấy sự đầu tư của OGN.

OGN giới thiệu giải đấu PUBG Survival Series Beta mùa giải 2018 tại Hàn Quốc - ảnh 1

Sau ngày thi đấu đầu tiên, EntusA đã đứng đầu bảng xếp hạng với 610 điểm sau 4 trận đấu. Cả đội đều được xếp hạng dựa theo kết quả mỗi trận, điều này có nghĩ rằng EntusA đã nắm giữ ngôi vị đầu bảng với 20 điểm PSS.

Theo dự kiến, giải đấu PSS của OGN sẽ bắt đầu vào thứ 3 và Chủ Nhật mỗi tuần vào lúc 5g chiều (theo giờ Việt Nam) và được chiếu trực tiếp trên kênh Twitch của OGN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiêu

Tiêu

OGN xịn vãi :)))
Lê Văn Tiến

Lê Văn Tiến

Sân khấu nhìn chất phết
Đan Linh

Đan Linh

Quá đầu tư luôn ý
Liễu

Liễu

Không biết có VOD ko ta?
Nhiên

Nhiên

Thì kiểu gì sau này ko có highlight, lo gì :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.