OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Thục quốc – Lấy công bù thủ

1 Thanh Niên Online
Nếu Nguỵ quốc là nơi tập hợp những tanker, thì ngược lại, Thục quốc lại là quốc gia thiên về tấn công trong OMG 3Q.
Thục quốc yếu về tanker, khi hầu hết các các tướng của nước này đều mạnh về sát thương (ngoại trừ Mạch Hoạch). Bởi thế, để có một Thục quốc vững mạnh, đủ sức PvP hay vượt ải 3*, việc đẩy mạnh tướng công hạ gục nhanh mục tiêu, chiếm ưu thế về số lượng là ưu tiên hàng đầu.
OMG 3Q
 
Đội hình tiêu biểu
Hàng trước: Lưu Bị, Trương Phi, Nhân vật chính
Hàng sau: Mã Lương, Mã Tắc, Mã Siêu
Ưu điểm: Dễ vượt ải 3*, PvP ổn định
Nhược điểm: Khó đầu tư giai đoạn đầu, khi cả Mã Tắc, Mã Lương và Lưu Bị tiến cấp 8 mới phát huy tối đa sức mạnh.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Thục quốc – Lấy công bù thủ - ảnh 2
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Thục quốc – Lấy công bù thủ - ảnh 3
Sở hữu nhiều tướng sát thương đơn khủng như Mã Siêu, Quan Vũ, Ngụy Diên, thế nhưng rất khó nếu các team Thục đưa nguyên đội hình này vào. Bởi trong việc vượt phụ bản, việc thiếu tanker luôn khiến người chơi đau đầu khi chỉ vài 3 lượt đánh, không Trương Phi thì Lưu Bị cũng nằm xuống. Vì thế, nhiều game thủ top đầu đã nghĩ ra trận hình Tam giác M, với 2 tướng siêu buff là Mã Lương và Mã Tắc.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Thục quốc – Lấy công bù thủ - ảnh 4
Khi tiến cấp 8, Mã Lương vừa có thể hồi máu, lại có 60% buff thêm nộ (rất nhiều). Người “đồng môn” Mã Tắc cũng chẳng kém cạnh, khi vừa có thể buff nộ, ở tiến cấp 8 lại buff thêm máu. Cặp đôi này đi kèm với nhau tạo thế trận công thủ toàn diện, hỗ trợ tuyệt đối cho hàng trước. Lưu ý, nếu đã dùng Mã Tắc, nên ưu tiên tiến cấp bảo vật lên 25, bởi nó sẽ giúp lượng Nộ buff được từ 10 lên 25 cho 3 đồng đội, giúp team bạn gần như liên tục dùng Nộ.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Thục quốc – Lấy công bù thủ - ảnh 5
Vì thiếu tanker, Thục quốc vẫn sẽ đưa Nhân vật chính lên đầu, để vừa gây sát thương, và chống chịu cho hàng sau. Lúc này, vai trò của Lưu Bị với bảo vật 25, tiến cấp 8 là vô cùng quan trọng. Lưu Bị sẽ đảm nhận tất cả vị trí của một tanker, buff máu, hồi nộ, hỗ trợ tấn công, sát thương và trừ nộ team địch. Với Lưu Bị, bạn sẽ có một đội hình hồi máu liên tục, tăng điều kiện sử dụng nộ các thành viên khác.
Việc sử dụng Mã Siêu thay cho Quan Vũ là có nguyên nhân. Quan Vũ có sát thương tốt hơn, nhưng chỉ đánh mục tiêu trước mặt, lần lượt từ hàng trên rồi mới tới hàng dưới. Nếu gặp tướng tanker khủng, việc Quan Vũ thiếu sát thương kết liễu là hoàn toàn có khả năng. Tuy nhiên, việc buff nộ cho Mã Siêu giúp anh chàng này nhắm thẳng vào mục tiêu yếu máu nhất để kết liễu, tạo lợi thế rất lớn về số lượng. Bởi lẽ, ở tiến cấp 8 và 10, Mã Siêu được buff sát thương rất nhiều.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Thục quốc – Lấy công bù thủ - ảnh 6
Theo đánh giá từ phần đông game thủ, đội hình này được coi là mạnh nhất của Thục quốc thời điểm hiện tại. Thay cho việc sử dụng bộ ba Lưu Bị - Trương Phi - Quan Vũ, chỉ với “Tam giác M” cùng nhân vật chính, game thủ khá dễ dàng trong việc đạt 3* ở các phụ bản ngang cấp, vượt Tháp Ma Hồn và thậm chí là “cân” luôn những người chơi nhỉnh đôi chút về lực chiến.
Cùng khám phá những đội hình đặc sắc nhất của OMG 3Q tại http://omg3q.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
qÚY

qÚY

3 đánh 1 không chột cũng qùe, đội hình trên bá đạo vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm