Ông chủ Facebook công bố 30 game thực tế ảo cho Oculus

0
Mark Zuckerberg vừa công bố trên Facebook danh sách 30 trò chơi đã sẵn sàng cho kính thực tế ảo (Virtual Reality) Oculus Rift.

Cuộc chạy đua công nghệ thực tại ảo đang diễn ra khá sôi động, HTC Vive được đặt hàng 'đắt như tôm tươi', ông lớn Sony 'khoe' sản phẩm PlayStation VR của mình rẻ hơn các đối thủ. Thậm chí, ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg, cũng đăng đàn công bố sản phẩm kính thực tế ảo Oculus Rift của mình với hơn 30 game đã sẵn sàng khai chiến.

Ông chủ Facebook công bố 30 game thực tế ảo cho Oculus - ảnh 1

>> 7 tựa game thực tế ảo đáng mong chờ nhất trên Playstation

Hiện tại Oculus Rift có giá 'chát' nhất trong số các thiết bị Virtual Reality hiện tại với mức giá 600 USD. Sản phẩm sẽ đến tay game thủ vào cuối tháng 3. Công nghệ thực tế ảo dự đoán sẽ mang về doanh thu khủng cho ngành game ước tính sẽ đạt 20 tỉ USD vào năm 2020.

[mecloud]GH9HJepieK[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.