Overhit - Siêu phẩm trị giá 13 triệu USD do Nexon phát hành

4 Thanh Niên Online
Trò chơi này là sản phẩm do Nat Games phát triển và được Nexon trả giá tới 13 triệu USD (tương đương 300 tỉ đồng) để giành quyền phát hành trên toàn thế giới.

Overhit là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) đồ họa khủng được Nat Games - "cha đẻ" của game mobile HIT: Heroes of Incredible Tales nổi tiếng - phát triển và được phát hành bởi Nexon. Trò chơi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, hứa hẹn đem lại hình ảnh cùng hiệu ứng 3D tuyệt mỹ cho người chơi.

Bước vào thế giới Overhit, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những chiến binh anh hùng từ khắp nơi lập thành một đội hình và chiến đấu chống lại các thế lực thù địch. Các chiến binh này sẽ đều "ẩn thân" dưới dạng thẻ bài, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được những mốc thăng tiến nhất định mới có thể sở hữu.

Overhit - Siêu phẩm trị giá 13 triệu USD do Nexon phát hành - ảnh 1
Overhit - Siêu phẩm trị giá 13 triệu USD do Nexon phát hành - ảnh 2

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, Overhit còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP nhiều người khốc liệt hay chế độ hầm ngục vô hạn, thủ thành, Guild War, Arena,... Người chơi cần phải thông qua các tính năng cường hóa, nâng cấp,... cũng như nhiều tính năng quen thuộc khác của dòng game nhập vai để từng bước nâng cao thực lực và tham gia vào các chế độ PvP này.

Overhit - Siêu phẩm trị giá 13 triệu USD do Nexon phát hành - ảnh 3
Overhit - Siêu phẩm trị giá 13 triệu USD do Nexon phát hành - ảnh 4

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Nexon đã tung teaser hé lộ về việc chuẩn bị ra mắt Overhit ngay trong năm 2017 này. Đồng thời, đại diện Nexon cũng chia sẻ về việc hãng game nổi tiếng này đã rút hầu bao tới 13 triệu USD (tương đương gần 300 tỉ đồng) để giành được quyền phát hành Overhit trên toàn thế giới.

Overhit - Siêu phẩm trị giá 13 triệu USD do Nexon phát hành - ảnh 5
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Overhit tại trang chủ trò chơi.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Trần

Hồng Trần

Nexon quá giàu và quá mạnh
Cường

Cường

Game của Nat thì quá đỉnh rồi
Ngọc Thảo

Ngọc Thảo

Kinh, 300 tỉ.
Gia Cảnh

Gia Cảnh

Game hàn có khác, 13 triệu đô, trong khi tiếu ngạo giang hồ hồi xưa VGG mua về có 1 triệu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm