Overwatch: Bản đồ mới có tên Ayutthaya sẽ ra mắt tại sự kiện Tết Nguyên Đán

4 Thanh Niên Online
Theo đó đây là bản đồ dành riêng cho chế độ chơi cướp cờ.
Overwatch

Vào ngày hôm qua, sự kiện Tết Nguyên Đán của tựa game Overwatch đã cập bến với hàng loạt trang phục và vật phẩm mới. Nhưng song song đó các nhà phát triển cũng giới thiệu một bản đồ mới được thiết kế chỉ dành riêng cho chế độ chơi cướp cờ.

Theo đó, bản đồ này có tên gọi là Ayutthaya - thành phố của Thái Lan - chỉ để đáp ứng nhu cầu của thể loại cướp cờ. Vào sự kiện Tết năm 2017, Blizzard cũng đã giới thiệu một bản thu nhỏ từ bản đồ có sẵn để dành cho chế độ chơi này.

Ngoài ra, chế độ game này cũng sẽ được thay đổi đôi chút nhằm tăng sự hấp dẫn. Đó chính là cơ chế di chuyển cờ của 2 phe ra ngay trung tâm bản đồ. Thậm chí khi đối thủ tới cướp cờ sẽ có tác dụng ngay lập tức mà không tốn thời gian đứng chờ. Theo đó những vị tướng sở hữu khả năng bay nhảy tốt như Pharah hay Wingston sẽ trở thành vũ khí cực kì lợi hại.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dạ Yến

Dạ Yến

Ngon đấy
Kiện

Kiện

Thế này thì mấy con lẹ như genji chắc trùm luôn
Văn Sơn

Văn Sơn

Cái này giúp game nhanh hơn nè =))
Trúc

Trúc

Ố ồ, cái vụ di chuyển cờ ra trung tâm hay đấy :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.