Overwatch: Blizzard giới thiệu sự kiện Tết thú vị mang tên Year of the Dog

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra vào tháng 5 này, sự kiện Overwatch Uprising cũng sẽ được ra mắt nhằm kỉ niệm 2 năm thành lập game.
Overwatch

Sau khi sự kiện Winter Wonderland của Overwatch kết thúc, Blizzard lại tiếp tục bắt tay vào việc thiết kế sự kiện tiếp theo dành cho Tết Âm Lịch. Sự kiện này sẽ có tên gọi là Year of the Dog.

Trong video chia sẻ các dự án phát triển, Jeff Kaplan (giám đốc game Overwatch) đã xác nhận sự kiện tiếp theo sẽ dành cho Tết Âm Lịch. Và sự kiện Year of the Dog sẽ được bắt đầu vào tháng 2 nhằm trùng với lịch âm, thế nên các fan hâm mộ chỉ cần chờ 1 tháng nữa thôi là có thể tận hưởng sự kiện này.

Ngoài ra, ông cũng sẽ cho sự kiện Overwatch Uprising ra mắt vào tháng 5 nhằm chào mừng ngày 2 năm ra mắt game. Tất nhiên chế độ chơi Uprising cũng trở lại, cùng với hàng loạt vật phẩm cảm xúc nhảy độc đáo cũng sẽ ra mắt trong sự kiện sắp tới.

Tuy nhiên có vẻ như fan hâm mộ không cần phải chờ quá lâu mới mua được những vật phẩm mới. Thay vào đó, họ có thể mua những bộ trang phục mới để ủng hộ cho các đội tuyển chuyên nghiệp mà mình ưa thích trong Overwatch. Hãy nhớ rằng giải đấu Overwatch League sẽ bắt đầu vào ngày 10.1, nên các vật phẩm đi kèm sẽ được bán vào đầu tuần sau.

Cuối cùng, giám đốc của Overwatch cũng giới thiệu thêm vị tướng tiếp theo trong trò chơi. Dù rằng Kaplan không hé lộ nhiều về chi tiết, nhưng ông nói rằng vị tướng thứ 27 này đang được thử nghiệm tại máy chủ nội bộ. Thời gian ra mắt vẫn chưa rõ, nhưng các nhà phát triển sẽ giới thiệu nó sớm mà thôi.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Hoàng Nhật Nam

Trần Hoàng Nhật Nam

Bao giờ mới thả free mấy hôm nhỉ e thích game này quá mà sinh viên nên chả có tiền mua mong đc free mấy hôm để thử :((((
Hữu Cường

Hữu Cường

All hail Meiiiiiiiiiii
Thuỵ

Thuỵ

Chắc Mei lại có skin nữa chứ gì, dân châu á mà :">
Sao

Sao

Hú hú, ngon tóa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.