Overwatch: Blizzard giới thiệu tướng mới có tên Brigitte, và là con của Torbjörn

4 Thanh Niên Online
Cô là tướng đỡ đòn - hỗ trợ với những chiêu thức bảo vệ đồng đội là chủ yếu.
Overwatch

Vị tướng mới nhất chuẩn bị ra mắt trong Overwatch không chỉ là học trò của Reinhardt và con gái của Torbjörn mà còn là một bậc thầy trong việc thiết kế áo giáp.

Theo đó, vị tướng mới có tên Brigitte. Cô là tướng đỡ đòn - hỗ trợ được thiết kế để bảo vệ đồng đội. Với video vừa được tung ra dưới đây, Blizzard cũng đã giải thích được phần nào lý do tại sao cô lại thích bảo vệ người khác như vậy.

Ban đầu, cô thường loanh quanh cạnh cha mình là Torbjörn trong cửa hàng, từ đó cô cũng tình cờ quen biết Reinhardt và trở thành học trò của ông. Sau đó, cô đi theo bước của Reinhardt, đồng thời cũng là cha đỡ đầu của Brigitte, và thề rằng mình sẽ bảo vệ ông bằng bộ áo giáp của mình. Và khi biết rằng chỉ bằng bộ áo giáp là không đủ, cô tham gia đấu trường để cùng với Reinhardt bảo vệ những người đồng đội khác.

Cơ bản, bộ chiêu thức của Brigitte tập trung vào việc bảo vệ đồng đội tuyến sau. Đầu tiên là chiêu thức Barrier Shield hấp thụ sát thương giùm đồng minh. Sau khi Barrier Shield được kích hoạt, cô có thể sử dụng Shield Bash để bất thình lình lao lên đối thủ để làm choáng mục tiêu đầu tiên va chạm.

Overwatch: Blizzard giới thiệu tướng mới có tên Brigitte, và là con của Torbjörn  - ảnh 2

Thêm vào đó, cô cũng có khả năng tạo Repair Packs để hồi máu và cung cấp thêm giáp cho đồng minh tương tự như cha của mình là Torbjörn. Và sau khi tích đủ năng lượng, cô sử dụng Rally để cung cấp một lượng lớn giáp cho đồng đội đứng gần và tăng tốc độ di chuyern của Brigitte để lao thẳng vào đội hình đối thủ.

Vũ khí chính của cô có tên gọi là Rocket Flail có thể tấn công hàng loạt đối thủ theo hình nón. Và chiêu thức Whip Shot giúp cô nàng hỗ trợ này có thể tấn công từ xa để đẩy lùi đối thủ mỗi khi trúng đích. Mỗi lần trúng sẽ hồi cho đồng minh đứng gần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cầm

Cầm

suốt ngày tạo giáp với heal, tạo con gì vui vui hơn đuê
Nghiêm

Nghiêm

Nhìn bộ skill chán nhở?
Thùy Dương

Thùy Dương

Thiệt, trông cứ trùng trùng sao ý
Xuân Cao

Xuân Cao

Quá đã!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.