Overwatch: Blizzard xác nhận Reinhardt sẽ có skin Legendary mới

0
Skin Legendary mới của Reinhardt được thiết kế mang màu vàng đặc trưng, giống như các bộ trang phục hoàng kim trong các game online mang đề tài kiếm hiệp và võ hiệp từ Trung Quốc.

Theo các thông tin mới được Blizzard Entertainment công bố tại Gamescom 2016, bên cạnh bản đồ mới Eichewalde, Reinhardt sẽ có một skin (Legendary) mới. Được biết, đây sẽ là skin Legendary thứ 5 của Reinhardt trong Overwatch sau Blackhardt, Bloodhardt, Lionhardt và Stonehardt.

[mecloud]I2oRjeCGnN[/mecloud]

Blizzard Entertainment hé lộ skin Legendary mới của Reinhardt tại Gamescom 2016.

Skin Legendary mới của Reinhardt được thiết kế mang màu vàng đặc trưng giống như các bộ trang phục hoàng kim trong các game online mang đề tài kiếm hiệp và võ hiệp từ Trung Quốc. Thời điểm ra mắt bản đồ mới Eichewalde và skin Legendary mới của Reinhardt chưa được công bố.

Overwatch: Blizzard xác nhận Reinhardt sẽ có skin Legendary mới
Skin Legendary mới của Reinhardt.

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, Blizzard Entertainment hiện đang thử nghiệm một số thay đổi về đấu xếp hạng mùa hai và cân bằng tướng trong máy chủ thử nghiệm PTR. Bản đồ mới Eichewalde và skin Legendary mới của Reinhardt cũng chưa xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm PTR.

[mecloud]svXlbEoYkF[/mecloud]

Trailer giới thiệu bản đồ mới Eichewalde.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về Overwatch trong các bản tin game online tiếp theo. Các bạn độc giả quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.