Overwatch: Cô gái 17 tuổi khiến các game thủ chuyên nghiệp 'khóc thét'

0
Khả năng chơi Zarya thượng thừa khiến Gegury bị hai game thủ chuyên nghiệp tố cáo lên Blizzard Hàn Quốc rằng cô đã sử dụng hack khi thi đấu Nexus Cup.

Theo các thông tin Thanh Niên Game mới cập nhật, giới truyền thông và cộng đồng Overwatch Hàn Quốc vừa được phen chấn động trước thông tin Gegury, một bé gái 17 tuổi "bán hành" cho các tuyển thủ đến từ các câu lạc bộ thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Bé gái 17 tuổi chơi Overwatch khiến game thủ chuyên nghiệp khóc thét

Gegury đã chơi Zarya được 46 tiếng.

Với Zarya, Gegury có KDA là 6,31 với tỉ lệ thắng là 80% trong tổng số 420 trận đấu đã chơi. Khả năng sử dụng Zarya như hack của Gegury đã giúp đội tuyển của cô bé đánh bại các đội tuyển từ các câu lạc bộ thể thao điện tử chuyên nghiệp tại vòng loại giải đấu Nexus Cup. Sau chiến thắng tại vòng loại Nexus Cup, Gegury bị hai game thủ chuyên nghiệp là ELTA và Strobe từ đội tuyển Dizziness đệ đơn lên Blizzard Hàn Quốc rằng Gegury đã sử dụng hack.

[mecloud]mnvONXhqTa[/mecloud]

Gegury sử dụng Zarya như hack khiến các game thủ chuyên nghiệp phải "khóc thét".

Trong đơn tố cáo Gegury lên Blizzard Hàn Quốc, hai game thủ ELTA và Strobe đã khẳng định nếu không tìm được bằng bằng chứng cho thấy Gegury đã sử dụng hack trong quá trình thi đấu Nexus Cup thì hai game thủ này sẽ giải nghệ. Kết quả là Blizzard Hàn Quốc khẳng định Gegury không sử dụng hack. Để chứng minh kĩ năng chơi game thượng thừa của mình, Gegury còn tường thuật trực tiếp (stream) quá trình chơi Overwatch lên mạng với video quay quá trình thao tác chuột và bàn phím.

Bé gái 17 tuổi chơi Overwatch khiến game thủ chuyên nghiệp khóc thét

Thành tích chơi Zarya của Gegury.

Gegury đã khóc rất nhiều trên stream, cô bé chia sẻ rằng cô đã bị stress sau khi hai game thủ chuyên nghiệp tố cáo cô sử dụng hack.

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là "thánh địa game online" và là nơi sản sinh ra rất nhiều game thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nên chuyện một cô bé 17 tuổi bắn Overwatch như hack cũng không phải là chuyện lạ. Hi vọng rằng hai game thủ ELTA và Strobe giữ đúng lời hứa là từ bỏ sự nghiệp thi đấu Overwatch chuyên nghiệp và chúng ta sẽ được chứng kiến một Faker mới ở đấu trường Overwatch chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.